Carousel imageCarousel imageCarousel image

THỨ TỰ VÀ CÁC QUY CÁCH SỬ DỤNG BỘ BA MŨI PANO CỬA THƯƠNG HIỆU ARDEN


Trên thị thường hiện nay xuất hiện khá nhiều thương hiệu sản xuất và phân phối các loại mũi PANO đánh cửa cũng bởi vì sự tiện lợi và hiệu năng mà nó mang lại đối với các thành phẩm hoàn thiện. Arden là một trong những thương hiệu lớn hiện nay cung cấp bộ 3 mũi PANO cửa với chất lượng tốt nhất trên thị trường. Và Đại Tứ Quý tự hào là một trong những nhà phân phối chính thức từ Arden qua bài viết này sẽ cung cấp đến anh/em thợ gỗ các quy cách và thứ tự sử dụng đối với bộ 3 PANO cửa này nhé!


Các quy cách dành cho bộ 3 PANO cửa hiện tại Đại Tứ Quý đang cung cấp:

Quy trình, thứ tự sử dụng bộ 3 mũi PANO cửa đến từ nhà ARDEN:

Bước 1: Sử dụng đầu tiên là mũi soi gỗ chữ V tạo góc 120*. Với chất liệu làm từ thép hợp kim cứng và được thiết kế riêng 2 mũi dao giúp chịu nhiệt tốt, không dễ gãy. Mũi V này giúp tạo rãnh lớn thành góc 120* trên gỗ. Mũi soi gỗ chữ V có thể ứng dụng cắt vật liệu gỗ công nghiệp như MDF, nhựa, mica,…

Bước 2: Sử dụng Pano chạy chỉ có lưỡi phủ TEFLON giúp tăng khả năng chịu nhiệt độ cao, hệ số ma sát cực thấp và chống ăn mòn tốt. Dùng để tạo các đường rãnh hoa văn mới trên vết cắt 120* của mũi V. Thường dùng để điêu khắc họa tiết, cắt cạnh, tạo viền hoa văn đẹp mắt cho sản phẩm đồ gỗ nội thất như: cửa tủ, cửa chính, cửa tủ bếp,…Tùy theo sở thích và gu thẩm mĩ của mỗi người sẽ chọn các định dạng và quy cách khác nhau.

Bước 3: Cuối cùng sử dụng mũi sửa và bo cạnh để tạo ra chỉ trong và góc ngoài cho gỗ. Mũi này giúp bo viền gỗ đẹp mắt và phù hợp với công năng sử dụng hơn, giúp cho các cạnh gỗ bớt sắc hơn và nhìn thẩm mỹ, phù hợp với công năng sử dụng hơn.

Vừa rồi là các chia sẻ của Đại Tứ Quý về quy cách từng sản phẩm cũng như là thứ tự sử dụng bộ PANO cửa được phân phối từ nhà ARDEN. Mọi thắc mắc và nhu cầu về giá của bộ 3 PANO cửa ARDEN xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Đại Tứ Quý để được hỗ trợ tốt nhất: