Carousel imageCarousel imageCarousel image

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CÓ THẬT SỰ CẦN THIẾT ĐỐI VỚI CÁC DOANH NGHIỆP CHẾ BIẾN GỖ?

Hiện nay không khó bắt gặp các doanh nghiệp sử dụng máy hút bụi công nghiệp vào trong các xưởng sản xuất gỗ của mình. Bởi vì tính ứng dụng, công suất hoạt động tối ưu nên đây là sự lựa chọn được khá nhiều chủ doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa. Vậy máy hút bụi công nghiệp có thật sự cần thiết đối với doanh nghiệp của bạn? Cùng Đại Tứ Quý tìm hiểu về những dòng máy hút bụi công nghiệp và công năng của nó nhé!

Máy hút bụi công nghiệp là gì?

Đối hầu hết các ngành khác thì máy hút bụi công nghiệp được trang bị công suất làm việc khá lớn nên thường được sử dụng trong các khu công nghiệp chế suất, khu công nghiệp sản xuất sơn, nhà máy may,.. Giúp giải quyết tốt các vấn đề về bụi bẩn hoặc rác thải trong các khu công nghiệp giúp đảm bảo sức khỏe cho các công nhân đang làm việc.

Tuy nhiên đối với ngành chế tác, chế biến gỗ Công Nghiệp thì máy hút bụi giúp hút sạch các mùn cưa, bụi vải,.. vì những hạt bụi này rất dễ bám lên quần áo, thành mũi,… gây nên các bệnh về đường hô hấp cho người công nhận.

Cơ chế hoạt động của máy hút bụi công nghiệp:

Máy hút bụi công nghiệp túi vải gồm nhiều ống hình trụ bằng vải có kích thước khác nhau với chất liệu chịu nhiệt, chịu nước, chịu dầu tốt, cách điện hiệu quả.

Khi không khí được hút vào trong túi hút bụi bằng vải, các bụi lớn sẽ đi xuống phễu, còn các hạt nhỏ sẽ đi vào các buồng túi bụi và được giữ lại ở đây. Để loại bỏ bụi hiệu quả hơn thì các hệ thống xử lý bụi gỗ đều được trang bị hệ thống rũ bụi.

Máy hút bụi công nghiệp túi vải có nhiều chức năng đa dạng như hút bụi công nghiệp, hút rác thải, bụi thô… Loại máy này có công suất lớn với túi hút bụi bằng vải có dung tích rộng đáp ứng được lưu lượng chất bẩn lớn nên thường được sử dụng trong các hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp, nhà máy may, xưởng sản xuất, chế tạo…

Do được chế tạo đặc biệt, guồng cánh của sản phẩm này có kết cấu chống bám dính, có thể chịu mài mòn hiệu quả, sử dụng bền bỉ trong nhiều loại môi trường khắc nghiệt khác nhau.

Thiết bị với công nghệ lọc bụi bằng túi vải có thể hút được cả những loại bụi nhỏ có kích thước đến 0.5 micromet và có khả năng làm khô bụi ẩm giúp bụi không bị dính vào bề mặt túi lọc.

Vậy máy hút bụi công nghiệp có thật sự cần thiết với doanh nghiệp của bạn?

Tùy vào quy mô của từng doanh nghiệp mà bạn lựa chọn các dòng máy hút bụi công nghiệp phù hợp. Hiện nay trên thị trường có các dòng máy hút bụi công nghiệp 1 túi vải, 2 túi vải, 4 túi vải,….Đối với các xưởng nhỏ có công suất vừa phải thì bạn nên cân nhắc các dòng máy hút bụi công nghiệp 1-2 túi vải là có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Đối với các máy hút bụi công nghiệp 4 túi vải thì chỉ nên cân nhắc sử dụng với những nhà xưởng quy mô rất lớn, có lượng bụi bẩn được thải ra liên tục nên dòng máy hút bụi công nghiệp này khá kén doanh nghiệp nào chọn sử dụng vì giá thành khá đắt.

Link: https://www.daituquy.vn/s%E1%BA%A3n-ph%E1%BA%A9m/h%E1%BB%87-th%E1%BB%91ng-m%C3%A1y-h%C3%BAt-b%E1%BB%A5i

Đại Tứ Quý tự hào là đơn vị cung cấp và sửa chữa máy hút bụi công nghiệp giá thành tốt nhất khu vực TPHCM. Mọi nhu cầu liên hệ để mua và biết thêm thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

Địa chỉ: 68 Đường TTH14B, Khu Phố 3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 - 28)62 72 6565 - (84-28)73 029 379

Website: www.daituquy.vn

Email: vattugo@gmail.com

Hotline: +84 937681575