Carousel imageCarousel imageCarousel image

KEO HẠT DÁN CẠNH GỖ CHẤT LƯỢNG CAO

Ngày nay, những sản phẩm không đường line đang rất được quan tâm, vì thế cần có loại keo phù hợp với công nghệ hiện đại này. Đây được gọi là công nghệ nẹp cạnh hiện đại giúp cải thiện, làm mất các đường viền chỉ cạnh. Tạo cảm giác một chất liệu đồng nhất 3D, mạng lại giá trị thẩm mỹ cao

Keo hạt dán cạnh là gì?

Keo hạt dán cạnh được mọi người biết đến với nhiều cái tên khác nhau như keo dán chỉ cạnh, keo dán cạnh, keo dán cạnh ván, keo dán chỉ, keo dán chỉ cạnh thủ công….


Sản phẩm được nhiều người biết đến bởi những tính năng vô cùng ấn tượng khi là trợ thủ đắc lực giúp liên kết cạnh của các tấm ván với nẹp để đảm bảo cốt gỗ bên trong không bị tiếp xúc bởi những tác nhân có hại của môi trường bên ngoài đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ, cải thiện chất lượng thành phẩm.


Những đặc điểm nổi bật của keo dán cạnh

- Sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng bởi hiệu suất kết dính tốt, độ bền liên kết cao và kháng được nước sau khi dán.

- Dễ dàng di chuyển và bảo quản ở điều kiện tốt nhất bởi sản phẩm được đóng gói thành những túi nhỏ, theo bao với khối lượng tịnh 25kg.

- Đường dán chỉ vô cùng đẹp, không bị bong tróc đường chỉ dán…

- Màu sắc đa dạng gồm nâu, vàng, trắng tinh, màu trong… hay những màu như màu mỡ gà, màu be….


Nhiệt độ của keo dán cạnh

Đối với những loại keo hạt dán cạnh gỗ công nghiệp chất lượng cao chúng tôi chia thành 3 nhóm nhiệt độ chính gồm:

- Keo dán cạnh nhiệt độ thấp: Nhiệt độ nằm trong khoảng từ 130 – 150 độ C

- Keo dán cạnh nhiệt độ trung: Nhiệt độ nằm trong khoảng từ 170 – 190 độ C.

- Keo hạt dán cạnh nhiệt độ cao: Nhiệt độ nằm trong khoảng từ 190 – 210 độ C.


Bên cạnh đó đối với dòng keo chống thấm PUR có khả năng bám dính vượt trội cùng khả năng chống nước có nhiệt độ trung bình nằm ở 120 độ C.

Những lưu ý khi sử dụng keo hạt dán cạnh gỗ chất lượng cao.

- Lựa chọn keo hạt dán cạnh gỗ công nghiệp đạt chất lượng tốt nhất để đảm bảo thành phẩm sau cùng hoàn hảo nhất và tránh các trường hợp bong chỉ, khiến cốt gỗ hút ẩm, làm hỏng nội thất.

- Lựa chọn màu phù hợp với nẹp và bề mặt. Cụ thể như sử dụng keo màu trắng cho bề mặt màu trắng và sử dụng màu vàng cho bề mặt có gam màu nhạt hơn màu nâu…

- Vệ sinh sạch sẽ khu vực dán cạnh để đảm bảo quá trình dán trở nên mượt mà và không gặp phải vướng bận gì.


Nơi cung cấp keo hạt dán cạnh chất lượng cao tại TPHCM

Công ty TNHH TM DV Đại Tứ Quý với nhiều năm trong ngành sản xuất đồ gỗ cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tự hào là địa điểm chuyên cung cấp các loại keo hạt dán cạnh chất lượng cao với giá cả phải chăng để đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng. Tại đây mọi thắc mắc của bạn đều sẽ được đội ngũ nhân viên giải đáp rõ ràng, cặn kẽ.