Carousel imageCarousel imageCarousel image

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT Ở MŨI PHAY ROUTER CNC THẲNG ARDEN DO CÔNG TY ĐẠI TỨ QUÝ PHÂN PHỐI VÀ CUNG CẤP?


Với tốc độ phát triển chóng mặt của ngành công nghiệp chế biến gỗ trong vòng 5 năm trở lại đây thì các doanh nghiệp ngày càng có những yêu cầu ngày càng cao hơn đối với các sản phẩm, thành phẩm gỗ hoàn thiện hơn. Kéo theo đó là ở khâu chọn vật tư hoàn thiện cũng như các thiết bị gia công cần đảm bảo chất lượng hoàn thiện ở mức tốt nhất. Hiểu được những vấn đề nêu trên Đại Tứ Quý tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị đặc biệt là mũi Router thẳng đến từ thương hiệu ARDEN với chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.

Đặc điểm sản phẩm mũi phay Router CNC thẳng Arden

Mũi phay với nhiều quy cách khác nhau phù hợp với từng loại máy gia công khác nhau như: Máy cầm tay, máy router, máy CNC lớn,…đủ để cung cấp theo từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Mũi phay được làm bằng hợp kim siêu chắc chắn, chống mài mòn tốt, chịu được nhiệt độ cao, bền bỉ khi thi công các vật liệu cứng khác nhau.

Mũi Router thẳng Arden có năng cao gấp 3-4 khi so sánh với các dòng Mũi Router khác hiện có mặt trên thị trường.

Với cấu trúc Mũi Router được thiết kế bằng các dây chuyền với độ chính xác lên đến 100% và được sản xuất trực tiếp tại các nhà máy có trụ sở tại Đài Loan.

Mũi Router với thiết kế đa dạng và nhỏ gọn dễ dàng tháo lắp và thi công. Với các thiết kế riêng cho từng mũi sử dụng vào khác mục đích khác nhau khiến cho mũi Router thẳng có độ chính xác cao, không rung lắc trong quá trình thi công.

Mũi phay có độ sắc bén cao tạo nên đường phay đẹp, mịn,…giúp phôi gỗ không bị xước, sần sùi hay bị mẽ tạo độ thẩm mĩ cao cho sản phẩm gia công.

Nếu bạn đang phân vân giữa các đơn vị cung cấp mũi Router thẳng Arden hiện đang có mặt trên thị trường hiện nay thì hãy liên lạc ngay với Đại Tứ Quý để được tư vấn thêm về sản phẩm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với tinh thần sẵn sàng phục vụ thì chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng bạn. Hãy nhanh chóng liên lạc để hưởng những ưu đãi đến từ Đại Tứ Quý trong tháng này bạn nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi: