Carousel imageCarousel imageCarousel image

Máy CNC là một trong những dòng máy chuyên dụng trong ngành chế biến gỗ hiện này và sẽ còn phát triển hơn trong tương lai gần. Máy CNC là tên gọi chung của các dòng máy gia công công nghiệp điều khiển số bằng máy tính. Đối với các dòng máy được ứng dụng công nghệ CNC thường là các dòng tạo hình sản phẩm như máy mài, máy phay, máy tiện, máy làm mộng âm (mộng dương)… Kéo theo đó là nhu cầu về các phụ kiện cho các dòng máy CNC cũng tăng theo. Vì giá thành cho các dòng máy CNC khi thay mới là khá đắt nên trong các tình huống hư hỏng hay muốn sửa chữa thì nhu cầu về các linh kiện là không thể thiếu. Cùng Đại Tứ Quý tìm hiểu về các phụ kiện cho dòng máy CNC này nhé!

Linh kiện máy CNC là gì?

Linh kiện máy CNC các phụ kiện, phụ tùng thay thế cho các máy mài, máy phay, máy tiện, máy làm mộng âm (mộng dương),….

Trong trường hợp các máy CNC gặp trục trặc trong quá trình sử dụng thì việc sửa chữa và thay thế các linh kiện trong máy là điều cần thiết. Các linh kiện CNC thông dụng mà bạn có thể từng nghe qua như là: dao xoắn 1 me, bánh răng, con trượt, mũi phay cnc, spindle, mắc xích, dây cua ron, cảm biến, bộ bơm dầu, củ đục spindle, coleb, cổ hút bụi, chốt định vị cnc,…….

Với cấu tạo máy CNC gồm hai phần: phần điện và phần cơ khí. Điều này đồng nghĩa với việc các linh kiện cũng chia thành 2 phần: Linh kiện máy CNC phần điện và linh kiện máy CNC phần cơ khí. Trong quá trình được tư vấn nhắn tin với đội ngũ tư vấn thì bạn sẽ được phân loại linh kiện mà bạn cần dùng.


Chọn lựa được đơn vị cung cấp linh kiện CNC uy tín:

Nhận thấy trên thị trường hiện nay có đơn vị Đại Tứ Quý chuyên cung cấp các linh kiện, phụ kiện CNC và các dòng máy dán cạnh. Với phương châm Khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu của Đại Tứ Quý, chúng tôi luôn mang lại sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp nhất trong khu vực TPHCM.

Đại Tứ Quý tự hào là đơn vị được ủy quyền cung cấp các linh kiện, phụ kiện máy CNC trực tiếp từ nhà máy Đài Loan (Trung Quốc) không qua trung gian và được bán trực tiếp đến tận tay của khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên túc trực 24/7 giúp giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Link sản phẩm: https://www.daituquy.vn/s%E1%BA%A3n-ph%E1%BA%A9m/v%E1%BA%ADt-t%C6%B0-kh%C3%A1c

Mọi nhu cầu mua hàng xin liên hệ trực tiếp qua:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

Địa chỉ: 68 TTH14B, KP3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 – 28)62 72 6565

Website: www.daituquy.vn

Email: daituquy.info@gmail.com

Hotline: 0937 681 575