Đá Mài Hợp KimBánh Xe Đưa PhôiBăng Tải Và Dây Đai
Trục Mouse

TRỤC MOUSE VÀ TRỤC HƠI

Chà nhám là công đoạn quan trọng trong các ngành sản xuất đồ gỗ, đặc biệt là đồ nội thất. Ngày xưa với các công đoạn thủ công tốn nhiều thời gian và công sức thì ngày nay với công nghệ hiện đại các loại máy chà nhám ngày càng đa dạng hơn. Trục Mouse và trục hơi đã được phát triển và ứng dụng trong công đoạn chà nhám.

Máy chà nhám thùng là 1 trong số các lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp, với các trục chà nhám có thể tháo lắp thay đổi tuỳ thuộc nhu cầu chà nhám.

Với công dụng chà nhám bề mặt các sản phẩm từ gỗ, trục mouse và trục hơi máy nhám thùng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất gỗ và các sản phẩm từ gỗ. Nó như là một công cụ hữu hiệu cho việc chà nhám.

Trục mouse và trục hơi được sử dụng cho nhiều loại máy khác nhau trong các ngành công nghiệp như máy nhám thùng, máy in, máy in báo...

ĐẶC ĐIỂM VÀ CẤU TẠO CỦA TRỤC MOUSE VÀ TRỤC HƠI


  • Trục mouse với chất liệu bằng cao su với độ co dãn tốt giúp giấy nhám căng khi sử dụng, trục chà rất thích hợp sử dụng trong công nghiệp gỗ, thợ mộc và các vật liệu làm bằng gỗ.
  • Trục hơi được bơm hơi vào trục để căng giấy nhám giúp công đoạn chà nhám tốt nhất.
  • Thiết kế: Dạng trụ trơn
  • Công dụng: Chà nhám gỗ, bề mặt gỗ
  • Trục: Được thiết kế bằng sắt hoặc kim loại.

Với cấu tạo từ cao su và bơm hơi chịu được độ mài mòn cực tốt, sản phẩm này mang lại hiệu quả cao khi tạo ra ma sát đồng đều trên các bề mặt sản phẩm. Sản phẩm trục mouse và trục hơi thích hợp với những sản phẩm có độ phẳng cao, những bề mặt đã qua xử lý và kể cả chưa qua xử lý.

Trục Mouse 1
Trục Hơi

QUY CÁCH CỦA TRỤC MOUSE VÀ TRỤC HƠI

Quy cách trục mouse:

2"x 6"x 1"

3"x 6"x 1"

4"x 6"x 1"

4"x 4"x 1"

4"x 9"x 1"

4"x 12"x 1"

5"x 4"x 1"

6"x 6"x 1"

Quy cách trục hơi:

2"x 8"x 1"

3"x 9"x 1"

4"x 9"x 1"

  • Sản phẩm chất lượng tốt đảm bảo xuất xứ rõ ràng, là công ty phân phối vật tư ngành gỗ uy tín chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.
  • Với sự quan tâm khách hàng chúng tôi tự tin sẽ đem đến sản phẩm trục cao su chà nhám với giá thành cạnh tranh nhất.
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua trục cao su chà nhám, trục chổi chà nhám,… thì nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp các sản phẩm nhanh chóng nhất.