Đá Mài Hợp KimBánh Xe Đưa PhôiBăng Tải Và Dây Đai
Băng Tải

BĂNG TẢI VÀ DÂY ĐAI

Băng tải là một thiết bị xử lý vật liệu cơ khí di chuyển hàng hóa, vật tư từ nơi này đến nơi khác trong một đường dẫn xác định trước, nhất là các vật liệu nặng khiêng vác khó và hơn cả băng tải còn áp dụng trong hệ thống băng tải cho phép vận chuyển các loại hàng hóa một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó băng tải còn giúp giảm nguy cơ chấn thương, gây nguy hại cho sức khỏe đối với con người khi phải mang vác vận nặng. Ở các nhà máy công xưởng gỗ, với các sản phẩm nặng và cồng kềnh, việc vận chuyển sản phẩm càng cần phải có sự hỗ trợ của băng tải và dây đai.


TẠI SAO NÊN CHỌN BĂNG TẢI VÀ DÂY ĐAI CHẤT LƯỢNG TỐT

Việc thay đổi băng tải là một vấn đề nghiêm trọng. Ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh.

Giả sử quý công ty đang cần 1 đơn hàng gấp. Máy chạy hết công suất thì bất ngờ băng tải chuyền sản phẩm bị đứt. Toàn bộ hệ thống máy móc phải đứng yên. Mỗi giờ trôi qua là 1 đống tiền mất đi.

Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị uy tín và sản phẩm chất lượng là yêu cầu quan trọng. Hiện nay giá cả hàng giả, hàng kém chất lượng cũng không chênh lệch nhiều so với hàng chính hãng. Nguyên nhân của việc này là hầu như người dùng không phân biệt được thật giả. Vì vậy, để đảm bảo lựa chọn hàng chính hãng, hàng cao cấp. Quý công ty nên lựa chọn đơn vị phân phối băng tải, dây đai đẹp uy tín.

Vậy băng tải bao gồm những loại nào:

+ BĂNG TẢI CAO SU thường là một vành đai vô tận làm của một số loại vải hay cao su. Các vòng cao su di chuyển giữa các ròng rọc với hỗ trợ tại các điểm trung gian dọc theo chu vi vành đai

+ BĂNG TẢI PVC là sản phẩm chất lượng của một ứng dụng nhờ sự sáng tạo vượt trội của thời đại. Băng tải PVC mang tính ứng dụng rất cao trong ngành công nghiệp hiện đại.


Băng Tải 1
Dây Đai

NHÀ CUNG CẤP BĂNG TẢI VÀ DÂY ĐAI CHẤT LƯỢNG CAO TẠI VIỆT NAM

Quy cách của băng tải, dây đai rất đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tiêu chuẩn cho băng tải được đo lường và xác định bởi tải trọng tối đa, trọng lượng của sản phẩm, số lượng các mảnh trên một đơn vị thời gian, tải trọng, tốc độ và dòng chảy của vật liệu.

Hiện nay công ty TNHH TM DV Đại Tứ Quý chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh băng tải và dây đai đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt, nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

+ Cung cấp băng tải chất lượng cao cấp và chất lượng khá tuy theo nhu cầu thực tế

+ Có thể sản xuất sản phẩm theo chính xác yêu cầu thực tế phát sinh. Từ băng tải thực phẩm, băng tải thổi keo, băng chuyền đá, băng chuyền lon. Băng tải chịu nhiệt và băng tải chịu dầu,….

+ Giao hàng tận nơi với giá thành hợp lý băng tải dây đai dẹp công nghiệp

Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ không phải suy nghĩ về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Nhanh chóng liên hệ đến đến công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí về chất lượng và giá thành sản phẩm, ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp các thông tin về các vật tư khách như bánh xe đưa phôi, túi lọc bụi công nghiệp,…