Đá Mài Hợp KimBánh Xe Đưa PhôiBăng Tải Và Dây Đai
Bánh Xe Đưa Phôi

BÁNH XE ĐƯA PHÔI

Để tạo ra 1 sản phẩm gỗ hoàn hảo từ công đoạn cắt gỗ đến thành phẩm tất cả phải được đảm bảo trên 1 dây chuyền liên tục, vì thế Bánh xe đưa phôi là một trong những vật tư vô cùng cần thiết được ứng dụng trong rất nhiều quá trình sản xuất ngành gỗ.

Bánh xe đưa phôi có chức năng vận chuyển các phôi gỗ trong quá trình sản xuất, giúp dây chuyền sản xuất được liên tục, các công đoạn gia công được thực hiện nhanh chóng hơn. Bánh xe đưa phôi là 1 công cụ đảm bảo tính chuyên nghiệp, năng suất trong nhà máy, công xưởng.

Việc vận chuyển các phôi gỗ bằng bánh xe đưa phôi còn giúp hạn chế sức người lao động, không chỉ tiết kiệm nhiều về mặt nhân công, mà còn giảm sự va chạm trầy xước phôi 1 cách không đáng có, khiến tổn hại cho công xưởng.


CẤU TẠO VÀ CÔNG DỤNG CỦA BÁNH XE ĐƯA PHÔI

Bao gồm hai phần lõi và lớp cao su bọc bên ngoài.

  • Lõi: vật liệu thường được sử dụng là sắt, thép hoặc inox được gia công thêm 1 lớp xi mạ crom cứng.
  • Lớp cao su bọc bên ngoài là một lớp cao su có chiều dầy và hình dạng tuỳ mục đích sử dụng ( bề mặt trơn hoặc rãnh)

Bánh xe đưa phôi cao su thường được dùng trong quá trình đưa phôi, ...

Bánh xe đưa phôi có độ chịu ma sát rất tốt, bánh cũng có khả năng chống trơn trượt rất hiệu quả. Ngoài ra, cả phần lõi và phần vỏ cao su bên ngoài đều có độ bền rất cao, có khả năng chịu mài mòn, kháng dung môi, chịu được lực nén cao, nhiệt độ khắc nghiệt, áp suất và hóa chất ăn mòn. Khi lớp cao su bị mòn, chúng ta hoàn toàn có thể gỡ bỏ để đắp lên một lớp mới và tiếp tục sử dụng mà không cần phải mua mới, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp.


Bánh Xe Đưa Phôi 1
Bánh Xe Đưa Phôi 2

NHÀ CUNG CẤP BÁNH XE ĐƯA PHÔI CHẤT LƯỢNG CAO TẠI VIỆT NAM

Bánh xe đưa phôi được cung cấp bởi công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý với lớp cao su được gia công đặc biệt bọc ngoài lõi kim loại, đảm bảo việc vận chuyển phôi với thời gian liên tục nhưng vẫn không bị ảnh hưởng gì. Với lớp cao su đặc biệt này thời gian sử dụng của bánh xe đưa phôi sẽ lâu hơn, tránh tình trạng hỏng bánh xe phải thay đổi bánh xe liên tục, gây ảnh hưởng đến chất lượng quá trình sản xuất.

Chúng tôi có 2 Quy cách cho Quý khách hàng thoải mái lựa chọn:

  • Φ 140mm x 25mm
  • Φ 140mm x 50mm

Công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý chuyên cung cấp các loại bánh xe đưa phôi cao su sử dụng cho nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt cấu tạo phù hợp với ngành gỗ, Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Trên đây là một vài thông tin kiến thức về bánh xe đưa phôi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các vật tư ngành gỗ khác như trục chổi chà nhám. Để được tìm hiểu thêm các thông tin liên quan, tư vấn chọn mua sản phẩm hiệu quả và chất lượng, hãy liên hệ với Công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý ngay hôm nay.