Đá Mài Hợp KimBánh Xe Đưa PhôiBăng Tải Và Dây Đai
Đá Mài Hợp Kim

ĐÁ MÀI HỢP KIM

Đá mài là một công cụ quan trọng trong ngành cơ khí trong việc cắt, gọt, mài, định hình, làm nhẵn bề mặt kim loại,gỗ,... Ngày nay, đá mài hiện diện trong hầu khắp các nhà xưởng gỗ. Chúng được dùng từ việc mài mũi khoan tới dao tiện, từ làm sạch rỉ tới xử lý bề mặt gỗ để sơn, mạ.

Ngày nay rất nhiều loại đá mài từ trong nước đến nhập trẩu với chất liệu và quy cách đa dạng. Nếu sử dụng các loại đá màu kém chất lượng, sẽ dẫn đến thời gian sử dụng cũng như năng suất của đá mài giảm sút.

Nếu là một người làm lâu năm trong nghề gỗ thì khi nhắc đến đá mài chắc chắn Đá mài hợp kim TDC sẽ là mẫu đá bài được bạn lựa chọn đầu tiên.


TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA ĐÁ MÀI HỢP KIM TẠI ĐẠI TỨ QUÝ

Có nhiều tính năng ưu việt hơn những loại đá cắt, đá mài trên thị trường mang lại cho khách hàng những lợi ích thiết thực như:

  • Đá được sản xuất tại Đài Loan.
  • Giá đá mài cạnh tranh, có thể tái sử dụng nhiều lần.
  • Đây là loại đá mài sắt có khả năng làm mịn, tẩy vết trầy xước, tạo mặt phẳng rất hiệu quả.
  • Dễ dàng thao tác bằng các loại máy mài với công suất khác nhau. Có thể chịu được vòng quay rất lớn.
  • Trong quá trình mài, sản phẩm thường tạo ra lượng phôi sắt, thép,... lớn. Vì thế khách hàng cần chuẩn bị khẩu trang, kính mắt để tránh bị phôi mài bay vào mắt, mũi, ảnh hưởng đến tầm nhìn và hệ hô hấp.
  • Độ bền cao nên giảm được chi phí sản xuất
  • Giảm được tiếng ồn

Một số công dụng ưu việt:

  • Với các vật liệu sắt, gang, thép,.. có thể dùng để mài răng, lưỡi cưa hợp kim.
  • Làm sạch bề mặt, tạo độ phẳng giúp quá trình đánh bóng, sơn, phủ vecni dễ dàng, có tính thẩm mỹ cao hơn.
  • Sử dụng đa năng vừa là đá mài mịn vừa là đá mài thô khác, tùy thuộc vào dạng hạt mài và độ phân bố hạt mài của từng loại.

Đá mài hợp kim hiệu mặt trời được sản xuất trên công nghệ hiện đại, dây chuyền khép kín tại ĐÀI LOAN, quá trình chọn lọc cốt liệu bao gồm hạt mài và chất kết dính rất khắt khe.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gỗ Công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý chúng tôi khẳng định đây là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam hiện tại.


Đá Mài Hợp Kim 1
Đá Mài Hợp Kim 2

QUY CÁCH THÔNG DỤNG CỦA ĐÁ MÀI HỢP KIM

Đá mài hợp kim hiệu mặt trời có một số quy cách thông dụng như sau:

+ 150 x 6 x 1 x 16(mm).

+ 150 x 6 x 2 x 16(mm).

+ 150 x 10 x 2 x 16(mm).

- Lõi đá mài được kết cấu bởi hợp kim sáng bóng, có khắc logo biểu tượng hình mặt trời nổi bật cùng các thông tin về nhà sản xuất.

- Hạt mài phân bố đa dạng từ 36, 46, 80, 60, 120 cho đến mịn hơn để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Đá mài Hợp kim hiệu mặt trời được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng chứng nhận xuất xứ CO và chứng nhận chất lượng CQ đối với các loại đá mài Đại Tứ Quý cung cấp trên thị trường.

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều vật tư nhập khẩu từ Đài Loan chất lượng khác như mũi khoan 2 tầng, mũi phay CNC,…

Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc tư vấn vui lòng liên hệ


Tham khảo thêm: