Thiết Bị Phun SơnThiết Bị Phun SơnThiết Bị Phun Sơn
Súng Phun Sơn W71

SÚNG PHUN SƠN W71

Trong ngành công nghiệp gỗ việc phun sơn để bảo vệ sản phẩm trước khi xuất xưởng là điều vô cùng quan trọng, việc lựa chọn 1 máy phun sơn nhỏ gọn nhưng chất lượng phù hợp luôn là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Súng phun sơn W71 chính là sự lựa chọn hoàn hảo đó.


CÔNG TY ĐẠI TỨ QUÝ PHÂN PHỐI SÚNG PHUN SƠN W71

Nếu đã từng sử dụng súng phun sơn cầm tay, chắc quý khách cũng có thể hiểu được, lợi ích mà súng đem lại cho người sử dung. Mỗi model dù phun trên chất liệu khác nhau những đều có chung các đặc điểm nổi bật:

  • Thiết kế: Súng cầm tay được thiết kế hết sức gọn nhẹ, với những model thậm chí chỉ khoảng 295g, giúp thợ sơn không bị mỏi hay đau tay khi sử dụng liên tục.
  • Ứng dụng: Súng cầm tay có ứng dụng rộng rãi và phổ biến với rất nhiều ngành nghề. Từ những ngành có yêu cầu độ mịn cao, những ngành phun chi tiết nhỏ, hay những ngành chỉ đòi hỏi về độ bền, mịn thì Iwata đều có model đáp ứng được.
  • Giá cả: Với từng ấy ưu điểm, thì giá thành của Iwata là hoàn toàn phù hợp. Thậm chí, trong những năm mới vào thị trường Việt Nam thì giá của nó được coi là thấp hơn so với những thương hiệu khác trên thị trường.

Công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý với kinh nghiệm cung cấp súng phun sơn trên thị trường ngành công nghiệp gỗ luôn luôn tìm kiếm các sản phẩm mới chất lượng phù hợp với thị trường trong nước. Nhiều năm qua khách hàng tìm đến chúng tôi phần lớn đều tin dùng sản phẩm súng phun sơn W-71.

  • Mặc dù W-71 được sản xuất tại Đài Loan nhưng lại thuộc thương hiệu nổi tiếng về thiết bị phun sơn đến từ Nhật Bản là Anest Iwata.
  • W-71 có thể nói là sinh ra để dành riêng cho ngành gỗ nội thất, chất lượng súng tốt, phun mịn, đẹp, sơn ra đều.
  • Giá phải chẳng, với mức giá vừa phải là khách hàng đã mua được một cây súng bao gồm cả cốc đựng sơn nhưng dùng rất lâu và bền, tuổi thọ của nó có thể lên đến vài năm mới phải thay kim-bec.
Súng Phun Sơn W71 1
Súng Phun Sơn W71 2

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SÚNG PHUN SƠN W71

♦ Ưu điểm của súng phun sơn W71:

- Độ bền cao, hiệu quả sử dụng lớn.

- Trọng lượng súng nhẹ.

- Thân súng cân bằng.

- Hiệu suất phun ổn định.

- Sơn phun đều phủ kín.

♦ Các thông số của súng phun sơn W71:

Tên model: W71-21G, nhãn hiệu Anest Iwata

Xuất xứ: Đài Loan

Kiểu cốc bên ( binh bên)

Dung tích: 400 ml

Cỡ béc phun: 1.3 (mm)

Khoảng cách phun: 200 (mm)

Hơi trợ lực: 0.29 (Mpa)

Lưu lượng khí tiêu thụ: 1.95 (L/min)

Trọng lượng: 450g.

Súng phun sơn W71 phù hợp cho ứng dụng phun sơn gỗ, nhựa, kim loại, dùng cho các xưởng sản xuất công nghiệp như: nội thất, ô tô,…

Quý khách nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được nhận các thông tin chi tiết và dịch vụ giao hàng về súng phun sơn W71 hoặc các sản phẩm súng phun sơn khác như súng phun sơn W101,…