Thiết Bị Phun SơnThiết Bị Phun SơnThiết Bị Phun Sơn
Súng Phun Sơn W101

SÚNG PHUN SƠN W101

Sơn PU dường như đã không còn xa lạ đối với mọi người, đặc biệt là những người làm trong ngành thiết kế nội thất. Lớp sơn phủ luôn là áo choàng quan trọng của các sản phẩm gỗ. Đây là thứ giúp các sản phẩm nâng cao tầm giá trị của mình. Đáp ứng nhu cầu của mỗi sản phẩm khác nhau, doanh nghiệp cần lựa nhưng máy phun sơn cho phù hợp.

Với các sản phẩm gỗ nội thất xuất khẩu đòi hỏi cao về độ mịn của sơn thì dòng máy phun sơn W-101 sẽ không làm bạn thất vọng.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT SÚNG PHUN SƠN W101

- Lỗ phun sơn: Súng phun sơn Iwata W-101-134G có lỗ phun sơn 1.3mm

- Loại súng: Súng cốc trên.

- Cốc đựng sơn: Cốc sơn thông dụng gắn vào súng là cốc nhôm mạ PC-4S dung tích 400ml

- Xuất xứ : Súng được sản xuất tại Nhật

- Trọng lượng súng: Trọng lượng nhẹ 295 gam (chưa tính cốc).

- Độ xòe tối đa: 220ml

- Áp lực hơi chuẩn để sử dụng 0.2 MPA - 0.24 MPA

- Lượng hơi tiêu thụ: 210-250 lít/phút

Trước đây phun gỗ nội thất người ta dùng súng W-71-31G, tuy nhiên vài năm trở lại đây yêu cầu về độ mịn đẹp ngày càng cao, các nhà máy sản xuất đồ gỗ chuyển sang dùng W-101-134G để phun màu. Độ mịn được nâng lên 1.5 lần do béc của W101 có 6 lỗ khí xé tơi sơn, phun mịn hơn so với W71 có 4 lỗ khí.


Súng Phun Sơn W101
Súng Phun Sơn W101 2

ƯU ĐIỂM SÚNG PHUN SƠN W101

Ưu điểm của súng phun sơn W101

- Trọng lượng nhẹ cầm ôm tay. Phun lâu không bị mỏi như các súng khác.

- Kim béc bằng inox không bị ô xi hóa, tôi luyện cứng độ bền cao.

- Phun mịn đẹp hơn các súng có 4 lỗ khí trên béc. Súng này có 6 lỗ khí trên béc.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc tư vấn vui lòng liên hệ:

– Là dòng súng cấp cao hơn W71 nên W101 có những điểm vượt trội hơn so với thế hệ trước;

– Với thiết kế nhẹ hơn W71 đến 155g (tức 295gr với 450gr) giúp cho thao tác khi sơn cực kỳ nhẹ nhàng và thoải mái;

– Trên những nút điều chỉnh súng có đánh dấu từ 1-4 theo hình tròn giúp điều chỉnh lượng hơi, sơn và bảng rộng chính hãng hơn;

– Chưa hết, Thân súng được làm bằng hợp kim nhôm chống hóa chất, kim bec được bằng một loại thép cao cấp rất cứng, cho súng độ bền cực cao;

– Điểm nổi bật nhất trên dòng súng này là độ mịn ra sơn phải nói là cực mịn, không bị da cam khi sơn, độ bám sơn rất cao, giúp tiết kiệm sơn tối đa cho quý khách hàng.

Đấy là lý do nhiều khách hàng đến Công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý deẻ tìm kiếm sung phun sơn W101. Là đại lý cung cấp súng phun sơn W101 chính hãng uy tín tốt nhất hiện nay trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm súng phun sơn W101 với giá tốt nhất trên thị trường.

Nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách hàng có nhu cầu mua súng phun sơn W101 hoặc súng phun sơn mini f2 và các sản phẩm súng phun sơn cầm tay khác,… chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin cũng như giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng về sản phẩm.