Thiết Bị Phun SơnThiết Bị Phun SơnThiết Bị Phun Sơn
Súng Phun Sơn K3

SÚNG PHUN SƠN K3

Trong ngành công nghiệp gỗ việc phun sơn phủ PU đã không còn là xa lạ. PU viết tắt của từ Polyurethane là một loại polymer phản ứng, nó cực kỳ linh hoạt, hiện đại và an toàn. Nó giúp sản phẩm được bảo vệ tốt hơn, và nâng cao tính thẩm mĩ hơn. Súng phun sơn K3 giúp các cơ sở sản xuất dễ dàng phun sơn PU hơn.

Sơn PU ra đời đang dần thay thế cho sơn Vecni truyền thống với những tính năng ưu việt hơn như:

Sơn PU phủ bề mặt khá dày, độ chai cứng cao nhưng độ đàn hồi cực tốt hạn chế các vết nứt

  • Có màu sắc đa dạng, tươi đẹp
  • Thời gian phủ PU ít tốn thời gian,
  • Phổ biến cho quy mô công nghiệp
  • Có tác dụng chống xước, chống bay màu tốt
  • Tạo vân gỗ đẹp & hiện đại.
  • Bám dính tốt


THÔNG SỐ KỸ THUẬT SÚNG PHUN SƠN K3

Để có lớp sơn PU trên gỗ đẹp, các doanh nghiệp cần có các sản phẩm súng phun sơn tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngày nay trên thị trường có đa dạng các loại súng phun sơn khiến nhiều khách hàng phân vân khi lựa chọn.

Với kinh nghiệm nhiều năm đồng hành cùng ngành gỗ Việt Nam, công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý xin giới thiệu loại súng phun sơn mini K3 chắc chắn là 1 lựa chọn làm hài lòng khách hàng.

Các thông số kĩ thuật của súng phun sơn mini K3:

- Súng phun bình trên.

- Đường kính kim béc: 0.5 mm.

- Bình chứa sơn: 200 ml.

- Trọng lượng: 150g.

Ưu điểm của súng phun sơn mini K3:

- Với ưu điểm là có hình dạng như súng phun sơn thông thường. Kích thước nhỏ bằng ½ so với súng thường,kích thước nhỏ nên dễ dàng cầm nắm trong quá trình sử dụng.

- Súng phun sơn mini K3 có giá thành rẻ hơn so với các dòng súng phun khác nên được nhiều người lựa chọn.


Súng Phun Sơn K3 1
Súng Phun Sơn K3 2

ỨNG DỤNG SÚNG PHUN SƠN K3

- Được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất đồ gỗ, nội thất, y khoa, đồ gốm xứ, phun bề mặt kim loại, phun cửa sắt, phun bảo vệ bề mặt, phun hàng rào, hay phun các chi tiết không cần đòi hỏi quá cao về độ bóng, độ mịn bề mặt.

- Là dòng súng sơn có kích cỡ nhỏ hơn so với súng sơn thông thường, đường kính kim béc rất nhỏ chỉ 0.5mm, thân súng được làm bằng nhôm nên rất nhẹ, thích hợp để phun tỉa, phun góc cạnh bề mặt sản phẩm nhỏ, phun sửa lỗi sau khi sơn.

- Dùng phun sơn dầu, kẻ chỉ những chi tiết nhỏ.

- Chuyên tỉa vân gỗ, phun vách.

- Dặm vá những chi tiết cực nhỏ và cực bé.

- Những góc khuất, các khe nhỏ rất hiệu quả...

- Các linh kiện, thân súng, các núm chỉnh gió, sơn được gia công chi tiết, trơn chu và có độ bền khá cao.

- Súng có nắp chụp tròn xoay, khi phun ra thì bề mặt sơn thì hình dạng bề mặt sơn ra tròn xoay. Điều chỉnh chụm xòe và điều chỉnh khí là bằng việc xoay nắp chụp.

- Giá thành súng rất rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với các thương hiệu cao cấp, nhưng chất lượng sơn, độ tơi sơn đều - mịn - đẹp, rất phù hợp với những xưởng phun sơn nhỏ, các xưởng phun sơn có mức đầu tư thấp hoặc lượng sản phẩm cần phải sử dụng súng sơn mini không liên tục.

Với những ưu điểm trên súng phun sơn mini K3 là một sản phẩm đáng cân nhắc của quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm súng phun sơn khác khác như Súng phun sơn W71 màu đỏ. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm mà quý khách hàng quan tâm.