Thiết Bị Phun SơnThiết Bị Phun SơnThiết Bị Phun Sơn
Bút Vẽ Mỹ Thuật

BÚT VẼ MỸ THUẬT

Công nghiệp gỗ là một ngành nghề đang trên đà phát triển, với nhu cầu thị trường ngày càng rộng đi đôi với đó là yêu cầu về sản phẩm cũng càng tăng. Các sản phẩm gỗ không chỉ chất lượng mà còn phải đẹp về mẫu mã. Những sản phẩm với vân gỗ tự nhiên luôn được ưa chuộng và có giá thành cao hơn các sản khác. Ngày nay việc tìm kiếm các phôi gỗ với vân gỗ đẹp hầu như rất khó. Chính vì vậy các doanh nghiệp thường sử dụng bút vẽ mĩ thuật, một dạng súng phun sơn nhỏ gọn để gia công các vân gỗ đẹp hơn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gỗ công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý đề xuất đến khách hàng loại Bút vẽ mĩ thuật HD – 180.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÚT VẼ MỸ THUẬT

Xuất xứ: Đài Loan

Model: HD-180

Lỗ phun: 0.3mm

Độ rộng vệt phun: 1- 30mm

Cốc đựng sơn: 7ml

Trọng lượng: 0,275kg

Bút vẽ mỹ thuật HD – 180 có công dụng vô cùng đặc biệt mà các doanh nghiệp gỗ không thể bỏ qua:

- Bút vẽ mỹ thuật HD-180 có kích thước lỗ phun rất nhỏ, chính vì thế nó chuyên dùng để phun tỉa, phun các chi tiết nhỏ lên ô tô, xe máy, lap top, phun trong spa, vải và trang trí nội, ngoại thất…

- Chuyên tỉa vân, phun vách, góc khuất và dặm vá, sửa lỗi những vết xước nhỏ rất hiệu quả mà các loại súng phun sơn lớn thông thường rất khó phun vào được nên chúng ta nên dùng bút vẽ để làm điều này.

- Là loại bút vẽ có ống hút khí rất nhỏ dùng để vẽ những nét nhỏ, cần sự tỉ mỉ cũng như độ chính xác cao. Nó được thiết kế mới nhất với công dụng thay thế các vật dụng cọ sơn, bình sơn, lô sơn,… giúp cho việc dọn dẹp hay tân trang ngôi nhà của bạn nhanh hơn, đẹp hơn.


Bút Vẽ Mỹ Thuật 1
Bút Vẽ Mỹ Thuật 2

ƯU ĐIỂM CỦA BÚT VẼ MỸ THUẬT

Bút vẽ HD-180 được thiết kế với đầu kim béc rất nhỏ chỉ 0.3 mm, rất đặc trưng vì sự vừa vặn trong kích thước, phun ra tia cực nhỏ, đều và rất mịn.

+ Bề mặt sản phẩm được phun sơn từ bút ra sẽ đẹp hơn rất nhiều so với việc dùng cọ vẽ, bình sơn hay lô sơn.

+ Qúa trình phun sơn bằng bút vẽ sẽ nhanh hơn, màu sơn hoặc màu vẽ được trộn đều, tốc độ hoàn thiện sản phẩm được cải thiện.

+ Thao tác vẽ với bút vẽ dễ dàng, tay linh hoạt, đặc biệt là các nét vẽ nhỏ, mảnh (cỡ sợi tóc).

+ Bút vẽ có núm chỉnh kim ở phía sau đuôi nên rất dễ dàng thao tác cho việc điều chỉnh lượng sơn ra lớn, nhỏ.

+ Súng phun được thiết kế rất tinh xảo và độ sắc nét cao, với thân bằng hợp kim kết hợp với phần nhựa cực bền phía sau đuôi súng.

+ Cốc đựng sơn gắn liền trên thân bút rất tiện dụng và gọn gàng giúp người thợ dễ dàng sử dụng, điều khiển bút vẽ.

+ Được cấu tạo cực kì đơn giản, nhỏ gọn và tiện dụng giúp cho việc vệ sinh súng phun sau khi sử dụng rất dễ dàng.

Với những ưu đặc điểm mà chúng tôi giới thiệu trên, nếu quý khách có nhu cầu sở hữu một chiếc bút vẽ mỹ thuạt HD – 180 hoặc các sản phẩm phun sơ mini khác như súng phun sơn mini f2,.. thì nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp các thông tin nhanh chóng chính xác nhất.