Mũi Khoan Liên KếtMũi Khoan Liên KếtMũi Khoan Liên Kết

MŨI KHOAN LIÊN KẾT 2 TẦNG

Mũi khoan liên kết hai tầng là loại mũi khoan chuyên dùng để khoan bắt vít vào các vật liệu gỗ. Loại mũi khoan liên kết hai tầng này đảm nhiệm việc khoan lỗ bắt ren, khoan lỗ cho phần vật liệu trơn và đặc biệt là lỗ khoan bắt vít được dùng nhiều nhất. Mỗi quy cách mũi khoan sẽ phù hợp với từng loại ốc vít.

Công ty Đại Tứ Quý chuyên phân phối mũi khoan liên kết 2 tầng tại quận 1. Chúng tôi luôn cập nhập dịch vụ chất lượng kèm các quy cách mới nhất. Sản phẩm phân phối chính hãng công ty luôn được đánh giá cao, giá rẻ, nhiều nhận xét bình luận tốt. Đơn vị chúng tôi cam kết cung cấp, phân phối hàng nhập khẩu, hàng mới, hàng chính hãng chất lượng cao nhất. Các bạn đang phân vân đi tìm nhà cung cấp mũi khoan liên kết 2 tầng thì Công ty Đại Tứ Quý chính là sự lựa chọn hoàn hảo của Quý khách.

Với tiêu chí " Luôn dem đến những giá trị tốt nhất đến cho khách hàng " công ty Đại Tứ Quý luôn tự tin mang đến sự hài lòng từ sản phẩm tới dịch vụ cho quý khách hàng đến với công ty.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MŨI KHOAN LIÊN KẾT 2 TẦNG

- Được sản xuất trên dây chuyền tự động hiện đại.

- Chất lượng tốt hơn nhiều lần so với các mũi khoan liên kết 2 tầng thông thường

- Được kiểm định chất lượng qua nhiều khâu để có độ chính xác cao, không rung lắc khi gia công.

Đặc điểm của mũi khoan liên kết 2 tầng:

- Được xem là mũi khoan 3 trong một vì tốc độ khoan nhanh, dễ lắp đặt vào máy khoan và khoan lỗ cho bắt vít, lỗ thân trơn và âm mũ vít tốt.

- Mũi khoan liên kết 2 tầng cố định như tên gọi có 2 tầng cố định không thể di chuyển như mũi khoan 2 tầng.

- Được làm từ chất liệu thép cao cấp có lớp phủ bên ngoài rất đặc biệt là titanum nên độ chắc chắn của sản phẩm tăng cao, tuổi thọ lớn và có thể xử lý được việc khoan trên bề mặt gỗ dày rất tốt.

- Dùng để lắp vào máy khoan liên kết


ĐẠI TỨ QUÝ CUNG CẤP MŨI KHOAN LIÊN KẾT 2 TẦNG CHẤT LƯỢNG CAO

Công ty Đại Tứ Quý chúng tôi tự tin là nơi bán mũi khoan liên kết 2 tầng chất lượng cao, uy tín tại thị trường Việt Nam.

Nguồn gốc mũi khoan xuất xứ rõ ràng và hơn hết chính là giá thành hợp lý đối với tất cả các phân khúc khách hàng từ xưởng gỗ đến các doanh nghiệp lớn.

Chính chất lượng mũi khoan liên kết 2 tầng do Công ty Đại Tứ Quý chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng, an toàn. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho nhân công và vật tư.

Trong quá trình vận hành và sản xuất, quý khách hàng nên chọn mũi khoan liên kết 2 tầng chất lượng cao như tại Công ty Đại Tứ Quý chúng tôi để lắp ráp nhanh, gọn, đảm bảo an toàn, không phải tốn nhiều thời gian thay thế mũi khoan.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các loại vật tư gỗ khác của công ty chúng tôi, liên hệ