Mũi Khoan Liên KếtMũi Khoan Liên KếtMũi Khoan Liên Kết
Mũi Đục Mộng Vuông

MŨI ĐỤC MỘNG VUÔNG

Đối với người thợ mộc, việc đục mộng là việc thường xuyên trong quá trình tạo ra các sản phẩm gỗ. Các nhà máy xưởng gỗ, thường sử dụng các máy khoan bàn hoặc khoan tay để tạo hình lỗ đục. Tất cả đều có thể tạo lỗ đục mộng vuông trong các sản phẩm gỗ. Còn làm sao để có 1 lỗ đục vuông chính xác với đường nét sắc bén mang tính thẩm mĩ cao thì cần có mũi đục mộng vuông với chất lượng tốt, cấu tạo từ hợp kim chắc chắn sắc bén.


CẤU TẠO MŨI ĐỤC MỘNG VUÔNG

Mũi khoan gỗ lỗ vuông về cấu tạo, bao gồm một áo vuông bên ngoài có tác dụng như một mũi đục và một mũi khoan xoắn ốc bên trong để phá phôi gỗ. Với cán mũi đục là 19 mm mũi đục mông vuông của công ty chúng tôi đảm bảo có thể đục tạo hình tốt trên tất cả các loại gỗ, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cho người lao động. Không chủ phù hợp sử dụng cho khoan bàn, mũi đục mộng vuông còn có thể đáp ứng nếu khách hàng sủ dụng khoan tay, nếu dùng khoan tay có thể kết hợp với búa

Mũi đục mộng vuông được sản xuất từ hợp kim nhập khẩu qua dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại bật nhất tại Đài Loan sẽ được nhập về Việt Nam và phân phối đến các khách hàng.

Với giá cả phải chăn cùng chất lượng đảm bảo đạt tiêu chuẩn châu Âu đây là một sản phẩm mà nhiều doanh nghiệp đang phát triển ở Việt Nam tin dùng.


Mũi Đục Mộng Vuông 1
Mũi Đục Mộng Vuông 2

CÔNG TY ĐẠI TỨ QUÝ CHUYÊN CUNG CẤP MŨI ĐỤC MỘNG VUÔNG

Ngày nay trên thị trường rất nhiều nhà phân phối mũi khoan với đa dạng xuất xứ chất lượng. Mũi đục mộng vuông trực tiếp ảnh hưởng đến sản phẩm gỗ. Nên khâu lựa chọn mũi đục mộng vuông CHẤT LƯỢNG TỐT rất quan trọng. Khách hàng cần tìm hiểu kĩ nhà phân phối và chất lượng sản phẩm trước khi mua.

Công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quy tự tin với nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành gỗ với tiêu chí luôn đem sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với mọi khách hàng, xin giới thiệu đến cho khách hàng mũi đục mộng vuông cao cấp chuyên dùng cho việc tạo mộng vuông trên vật liệu gỗ.

Công ty chúng tôi chuyên phân phối chính 4 loại mũi đục mộng vuông:

  • Mũi khoan lỗ vuông 1/2 inch: Chất liệu thép gió tôi nhiệt đạt độ cứng HRC 48-50. Đường kính mũi khoan: 1/2'' (12,7mm)
  • Mũi khoan lỗ vuông 3/8 inch: Chất liệu thép gió HSS, tôi nhiệt đạt độ cứng HRC 48-50. Đường kính mũi khoan: 3/8'' (9,5mm)
  • Mũi khoan gỗ lỗ vuông 5/16 inch: Chất liệu thép gió HSS tôi nhiệt đạt độ cứng HRC 48-50. Đường kính mũi khoan: 5/16'' (7.9mm)
  • Mũi khoan lỗ vuông 1/4 inch: Chất liệu thép gió tôi nhiệt đạt độ cứng HRC 48-50. Đường kính mũi khoan: 1/4'' (6,35mm)

Để nhằm đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm mũi đục mộng vuông chất lượng tốt, giá thành hợp lý, đỡ mất thời gian chọn lựa cho khách hàng công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đại tứ quý đã và đang cung cấp cho rất nhiều khách hàng và doanh nghiệp.

Nếu quý khách có nhu cầu mua mũi đục mộng vuông, nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình về các thông tin sản phẩm, và nhận ngay dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng