Mũi Khoan Liên KếtMũi Khoan Liên KếtMũi Khoan Liên Kết
Đầu Nối Mũi Khoan Liên Kết

ĐẦU NỐI MŨI KHOAN LIÊN KẾT

Mũi khoan liên kết TCT chuyên dùng để tạo lỗ liên kết các miếng gỗ với nhau. Dùng được trên rất nhiều vật liệu như vật liệu gỗ cứng, gỗ công nghiệp, ván MDF, MFC, Melamine... Và dùng cho các loại máy khoan, máy liên kết, máy khoan dàn... Đi cùng với nó để sử dụng được mũi khoan liên kết TCT trên các máy khoan liên kết cần có đầu nối mũi khoan liên kết.

Công ty Đại Tứ Quý là doanh nghiệp nhập khẩu 100% các mũi khoan TCT, mũi phay CNC, mũi khoan ren tại Đài Loan. Trên dây chuyền máy móc hiện đại nhất, tạo ra các vật tư nghành gỗ chất lượng cao phục vụ cho các làng nghề lớn nhỏ tại Việt Nam.

Với tiêu chí " Chất lượng tạo nên uy tín" công ty Đại Tứ Quý luôn tự tin mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng đến với công ty.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐẦU NỐI MŨI KHOAN LIÊN KẾT TẠI ĐẠI TỨ QUÝ

Đầu nối mũi khoan liên kết có 2 quy cách thông dụng đó chính là:

14*10

12*10

14 và 12 là đường kính của lỗ lắp vào máy còn 10 là đường kính lắp các mũi khoan liên kết TCT đều có cốt 10.

Ưu điểm của đầu nối mũi khoan liên kết được công ty chúng tôi cung cấp chính là hợp kim độ bền cao, hạn chế việc sản phẩm bị vỡ, gãy quá nhanh.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và hơn hết chính là giá thành hợp lý đối với tất cả các phân khúc khách hàng từ xưởng gỗ đến các doanh nghiệp lớn.

Chính chất lượng đầu nối mũi khoan liên kết do Công ty Đại Tứ Quý chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng, an toàn. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho nhân công và vật tư.

Trong quá trình vận hành và sản xuất, quý khách hàng nên chọn đầu nối đúng với quy cách để lắp ráp nhanh, gọn, không mất công đổi trả và đảm bảo an toàn.

Đầu Nối Mũi Khoan Liên Kết 1

ĐẠI TỨ QUÝ CUNG CẤP ĐẦU NỐI MŨI KHOAN LIÊN KẾT CHẤT LƯỢNG CAO

Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Với chế độ tư vấn tốt nhất như:

- Tứ vấn khó khăn về lựa chọn mũi khoan, đầu nối mũi khoan liên kết cũng như vật tư gỗ.

- Giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

- Tư vấn lựa chọn máy chế biến gỗ cũ, mới.

- Cung cấp sửa chữa máy chế biến gỗ.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các loại vật tư gỗ khác của công ty chúng tôi, liên hệ