Lưỡi Cưa LọngLưỡi Cưa Hợp KimLưỡi Cưa HERO
Lưỡi Cưa Lọng

LƯỠI CƯA LỌNG

Lưỡi cưa lọng là dạng lưỡi cưa dài, sắc nhọn, bao gồm rất nhiều răng cưa bằng hợp kim hoặc kim loại thuần chất. Lưỡi cưa vòng thường được lắp vào máy cưa vòng trong quá trình cắt vật liệu. Do có độ dài khá lớn cùng với răng cưa sắt nhọn nên lưỡi cưa vòng có thể cắt được đa dạng các loại vật liệu: thép hình, thép ống, gỗ,…

Tùy theo vật liệu được cắt mà khách hàng có thể lựa chọn lưỡi cưa với bước răng khác nhau nhằm mục đích tạo ra năng suất cao nhất khi sử dụng.


ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN CỦA LƯỠI CƯA LỌNG

Lưỡi rộng và hẹp

  • Hiển nhiên những lưỡi bản rộng luôn cho hiệu năng cao nhất trong các cộng việc nặng như xẻ gỗ và ít bị cong vênh lưỡi nhưng lại không phù hợp để cắt các đường cong có bán kính nhỏ.
  • Lưỡi hẹp ngược lại không phù hợp khi xẻ gỗ do hay gặp tình trạng vạy lưỡi nhưng lại rất tốt khi chúng ta làm việc nhiều trên các đường cắt cong có bán kính nhỏ.

Số răng

  • Số răng lưỡi cưa quyết định hai yếu tố: tốc độ cũng như sự trơn láng của mạch cắt. Có 1 quy luật bất thành văn lưỡi cưa để xẻ gỗ luôn có thông số 3TPI (số răng trên chiều dài 1 inch lưỡi (2.54cm). Lưỡi với răng cắt to với số răng ít hơn luôn cho tốc độ cắt đặc biệt nhanh. Răng nhỏ với số răng ít hơn cho mạch cắt mịn màng nhưng lại có xu thế làm nghẽn mạch cắt.

Hình dạng răng cưa

  • Lưỡi thông dụng với góc cắt bằng 0 và khoảng trống giữa hai răng nhỏ nó phù hợp để tạo ra mạch cắt mịn màng nhưng lại cản trở rất lớn mùn cưa trên mạch cắt vì thế nó không thực sự phù hợp cho công việc xẻ gỗ.
  • Lưỡi ngắt quãng tương tự với lưỡi thông dụng có góc cắt bằng 0 nhưng lại có sự nhảy cóc ở răng kế tiếp giúp cho khả năng thoát mạch rất tốt. Các lưỡi cưa đắt tiền chuyên dụng cho việc xẻ gỗ luôn ưu tiên thiết kế dạng này

Hình Dạng Răng Lưỡi Cưa Lọng

  • Răng lưỡi cưa Lọng dạng liềm là loại hình dạng răng cửa phổ biến nhất trong ngành gỗ, phần răng lưỡi cưa thiết kế móc xuống giống như cây liềm với góc cắt lớn hơn 0 và khoảng trống giữa 2 răng lớn. Đây là lưỡi cắt rất linh hoạt, phần khoảng trống giữa 2 răng dài và sâu giúp hiệu quả trong việc thoát mạch cưa nhưng lại khiến cho mạch cắt gồ ghề và thô ráp hơn.
Lưỡi Cưa Lọng 1
Lưỡi Cưa Lọng 2

CÔNG DỤNG CỦA LƯỠI CƯA LỌNG

Công dụng:

  • Lưỡi cưa lọng vòng là một thiết bị vô cùng hữu dụng cho người làm mộc. Nó được ứng dụng rất nhiều trong các công việc khác nhau từ xẻ gỗ, cắt cong, cắt đường tròn, làm mộng dương... Nó có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu gia công trên mọi loại gỗ như gỗ cứng, mềm hay gỗ ván ép.

Nơi cung cấp lưỡi cưa lọng vòng chất lượng:

  • Công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý tự tin là nơi cung cấp đa dạng các quy cách lưỡi cưa lọng phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.
  • Với chất lượng cao, luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều năm qua
  • Chính sách giá rẻ dẫn đầu thị trường, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất trong cùng phân khúc giá trên thị trường.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua lưỡi cưa lọng vòng hay các sản phẩm lưỡi cưa khác như lưỡi cưa máy cưa bàn trượt,.. hãy nhanh chóng liên hệ với cúng tôi để để được tư vấn và giao hàng tận nơi.