Keo Dán Gỗ ADINOKeo Dán Gỗ ADINOKeo Dán Gỗ ADINO
Keo Sữa 1 Thành Phần

KEO SỮA 1 THÀNH PHẦN

Keo sữa có tên tiếng Anh là “Milk Glue” hay “White Glue”. Đây là sáng chế tuyệt vời của nhà sáng chế Elmer, vì vậy người ta còn đặt tên cho loại keo này là Elmer Glue..Trong số các loại keo dán gỗ hiện nay trên thị trường không thể không kể đến loại keo sữa dán gỗ, đây cũng là một vật liệu có khả năng kết dính cao giúp mang lại nhiều tiện dụng cho ngành công nghiệp sản xuất gỗ. Keo sữa dán gỗ với tính năng không độc hại cho con người, bạn có thể hoàn toàn tâm khi sử dụng. Trong thực tế, keo sữa dán gỗ được ứng dụng dán cho nhiều vật liệu khác nhau như: dán gỗ, dán giấy, dán sàn nhựa, dán bàn,….mỗi loại vật liệu sẽ có cách dán khác nhau mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

ADINO là thương hiệu kết hợp nhiều thập kỷ của châu u về sản phẩm keo.Tất cả các sản phẩm của Adino đều tuân theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và có sẵn thông qua đối tác phân phối của chúng tôi trên khắp Đông Nam Á.

Công ty TNHH TM DV Đại Tứ Quý chúng tôi đã được ADINO trao quyền phân phối chính thức tại Việt Nam. Keo sữa ADINO chất lượng cao, thân thiện với môi trường ứng dụng trong ngành chế biến gỗ & nội thất.


ĐẶC ĐIỂM KEO SỮA 1 THÀNH PHẦN ADINO

Keo sữa 1 thành phần chủ yếu ứng dụng trong ghép gỗ công nghiệp, một số ghép gỗ tự nhiên nhưng với phôi gỗ tự nhiên kích thước nhỏ.

Trong ngành nội thất hiện nay, việc sử dụng tấm laminate (HPL) để dán mặt ngày càng trở nên phổ biến với ưu điển là có bề mặt đẹp, thậm chí các loại laminate bóng hiện nay có độ bóng gần tương đương với Acrylic. Tấm Laminate lại có ưu điểm là đội chịu xước, chịu mài mòn cao. Đây là ưu điểm lớn khi so sánh với Acrylic vốn bóng dẹp nhưng rất dễ bị bẩn và bị xước, trong trường hợp bị xước hoặc bận thì tấm Acrylic lại trở nên rất xấu. Do đó, dù đã xuất hiện trên thị trường từ lâu nhưng tấm Laminate vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu. Phương pháp cơ bản nhất để dán tấm laminate là sử dụng keo sữa ép laminate.


Keo Sữa 1 Thành Phần 1
Keo Sữa 1 Thành Phần 2

CÁCH SỬ DỤNG KEO SỮA 1 THÀNH PHẦN ADINO

keo sữa adino ép laminate 1 thành phần bôi trực tiếp lên ván hoặc tấm cốt, sau đó đặt tấm Laminate/Veneer lên rồi cho vào máy ép.

Veneer: 0.5-0.8mm:

Ép nóng: Nhiệt độ 80c, thời gian 4-5 phút

Ép Nguội: 2 tiếng (Mùa hè), 4 tiếng (Mùa đông)

Với veneer điều chỉnh thời gian ép tăng lên khi độ dầy veneer tăng lên (và ngược lại)

Laminate

Ép nóng: Nhiệt độ 80c, thời gian 10-15 phút

Ép nguội: 3 tiếng (mùa hè), 5 tiếng (mùa đông)

Đóng gói: 20kg/thùng, 25kg/thùng, 200kg/thùng, 1000kg/thùng.

Sử dụng keo sữa ép laminate cần chú ý vấn đề nhiệt độ và độ ẩm. Trong trường hợp nhiệt độ môi trường xuống dưới 18c và có độ ẩm thấp, khi đó keo sẽ chậm khô, cần phải kéo dài thời gian ép lên thêm 2-3h để đảm bảo chất lượng.

Đây chỉ là những thông tin và hướng dẫn cơ bản về keo sữa 1 thành phần ADINO, Keo sữa 2 thành phần,..liên hệ ngay với công ty Đại Tứ Quý chúng tôi để được tư vấn bởi những nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm