Keo Dán Gỗ ADINOKeo Dán Gỗ ADINOKeo Dán Gỗ ADINO
Keo PUR

KEO PUR

Chất kết dính là thành phần khá quan trọng khi gia công phủ bề mặt ván nhựa và ván gỗ công nghiệp. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp cũng như các xưởng sản xuất đồ nội thất đều đang sử dụng keo dán cạnh gỗ truyền thống EVA ( ví dụ như keo dán cạnh ADINO) để dán cạnh gỗ nhờ khả năng kết dính tốt trên nhiều chất liệu, dễ dàng sử dụng, dễ bảo quản và vận chuyển.

Tuy nhiên, theo đánh giá của các khách hàng thì keo EVA khiến liên kết giữa bề mặt cốt gỗ và các chỉ dán cạnh gỗ bị phá vỡ nếu sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao và dễ bị gãy nứt trong nhiệt độ thấp, gây hiện tượng bong tróc chỉ dán cạnh sau một thời gian sử dụng.

Việc sử dụng keo dán cạnh PUR (Polyurethane – keo chống thấm nước) thay thế keo dán cạnh gỗ EVA là một giải pháp hữu hiệu nhất. Trên thế giới, keo chống thấm nước PUR được sử dụng từ những năm 1990 và là một trong những tiêu chí bắt buộc phải sử dụng cho các sản phẩm nội thất tại Mỹ và châu Âu.


ĐẶC ĐIỂM KEO PUR

  • Tiết kiệm hơn bởi vì chỉ độ bám dính của keo rất cao nên chỉ cần lượng nhỏ keo để dán.
  • Khả năng chịu nhiệt PUR: 120 độ C
  • Khả năng chống ẩm PUR: 1,02% . ( Lượng nước hấp thụ trong 48 giờ ngâm nước ).
  • Độ dày đường keo PUR 0,1mm
  • Có khả năng dán cả mặt phẳng trơn bóng như Acrylic.
  • Sản phẩm chịu nhiệt cực kỳ tốt với môi trường khắc nghiệt.
  • Sản phẩm chống thấm nước tuyệt đối.
  • Đường nét tinh xảo và có độ nhẵn bóng cao.
Keo PUR 1

ỨNG DỤNG KEO PUR

Keo PUR được sử dụng nhiều trong môi trường ẩm hoặc nóng, có thể chịu được tác dụng nhiệt và lý tưởng cho các loại vật liệu cứng. Bên cạnh tác động vật lý, lớp keo PUR còn có tác dụng hóa học với bề mặt vật liệu. Hai chu trình tương tác này giúp tăng khả năng chống ẩm và chống cháy cho tấm sản phẩm so với các loại keo ép ván gỗ thông thường trên thị trường như keo nóng EVA hoặc keo PVAC. Độ bền dẻo của keo lên đến 1.000 lbs nhờ hình thành các liên kết khỏe hơn sau khi keo tiếp xúc với độ ẩm không khí. Keo PUR có hàm lượng chất hữu cơ bay hơi (VOC) thấp so với các loại keo nóng chảy truyền thống vì vậy loại keo này giúp giảm nhu cầu sấy khô hoặc thời gian để nguội, không bị nóng chảy ở nhiệt độ cao. Thời gian định hình keo PUR trên tấm vật liệu là khá nhanh, tuy nhiên thời gian chờ keo đóng rắn lại lâu hơn so các loại keo khác, thông thường không quá 24 giờ. Cực kì phù hợp với ngành nội thất tại Việt Nam với khí hậu nóng và mưa nhiều, ẩm thấp.

Hãng Kleiberit đức/keo pur túi 400g/keo pur màu trắng/pur màu tự nhiên


NHÀ CUNG CẤP KEO PUR TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý chúng tôi cung cấp dòng keo PUR trên thị trường Việt Nam rất nhiều năm qua, với 2 màu trắng và màu tự nhiên cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Dù giá thành keo PUR cao hơn keo dán cạnh truyền thống và đòi hỏi phải có công nghệ hiện đại, đồng bộ cùng các công cụ đi kèm rất phức tạp, liên quan đến chi phí sản xuất cũng như lợi nhuận của doanh nghiệp. Nhưng có thể khẳng định chất lượng keo PUR là dòng keo tốt nhất hiện nay, rất phù hợp đối với các doanh nghiệp, xưởng sản xuất nội thất lớn sử dụng liên tục các máy dán cạnh.

Mọi nhu cầu mua các sản phẩm keo dán gỗ PUR, keo ADINO, JOWAT,.. xin liên hệ


Keo PUR 2