Keo Dán Gỗ ADINOKeo Dán Gỗ ADINOKeo Dán Gỗ ADINO
Keo Phun C425

KEO PHUN C425

Đối với những người thợ làm mộc và các xưởng gỗ chuyên sản xuất nội thất gỗ ,tủ gỗ, bàn ghế gỗ, chắc chắn họ không còn lạ lẫm gì với những loại keo dán gỗ vì đó là một trong những đồ gỗ chuyên dụng không thể thiếu để tạo nên các vật dụng trang trí nội thất gỗ , các sản phẩm gỗ đặc sắc. Việc dán Laminate luôn là câu hỏi đau đầu của nhiều doanh nghiệp.

Điều này khiến các thờ mộc gặp nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất và tốn khá nhiều thời gian và nhân lực. Đừng quá lo lắng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một phương án giải quyết thấu đáo trong việc dán chất liệu như Laminate, Acrylic, Veneer,… trên gỗ công nghiệp, nhựa, pvc, alu, mica, formex, xốp,…Đó chính là keo phun ADINO C425.


THƯƠNG HIỆU ADINO

Thương hiệu chất kết dính ADINO đã không còn xa lạ đối với thị trường sản xuất đồ gỗ nội thất tại Việt Nam nữa. ADINO là thương hiệu kết hợp nhiều thập kỷ của châu u về sản phẩm keo.Tất cả các sản phẩm của Adino đều tuân theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và có sẵn thông qua đối tác phân phối của chúng tôi trên khắp Đông Nam Á.

Trước đây để thi công dán tấm laminate thường đòi hỏi người thi công có những trang bị đồ dùng và thiết bị gia công chuyên dụng như là máy lăn keo chuyên dụng. Tuy nhiên, với dòng keo phun ADINO C425 keo chuyên dụng cho hệ Laminate đã đơn giản hóa các bước thi công nhưng vẫn đảm bảo độ bám dính tuyệt đối. Keo dán tấm Laminate giờ đây chỉ cần súng phun keo ADINO C425 khá gọn nhẹ và dễ sử dụng cho mọi người. Đối với các công trình có quy mô lớn có thể sử dụng vòi phun keo giúp mở rộng diện tích keo phun mà vẫn làm đều keo trên khắp tấm bề mặt.


Keo Phun C425 1
Keo Phun C425 2

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA KEO PHUN C425

Keo phun C425: Thường 15g/ thùng và nhiều loại quy cách khác nữa.

Rất nhiều doanh nghiệp đã tìm đến chúng tôi để được mua loại Keo phun ADINO C425 bởi vì các đặc điểm nổi bật sau đây của nó :

Đặc biệt dòng keo C425 ứng dụng được rất nhiều trong việc dán gỗ công nghiệp Laminate, Acrylic, Veneer,… trên gỗ công nghiệp, nhựa, pvc, alu, mica, formex, xốp,…

• Độ bám dính liên kết cao, trên mọi chất liệu gỗ.

• Thi công đơn giản. Tiết kiệm nhân công và thời gian hơn các loại keo phun khác có trên thị trường.

• Keo ADINO C425 có cấu tạo Kháng nước tốt sau khi khô hoàn toàn.

• Có độ bền cao do khả năng chịu nhiệt và lạnh, thích nghi với mọi điều kiện tác động của môi trường.

• Ưu điểm của dòng keo phun là cực kỳ nhanh khô, mùi rất nhẹ và dễ chiu, độ bám dính cực cao, chịu đàn hồi tốt, có khả năng chịu nhiệt và lạnh, dễ sử dụng,độ bền tốt, giá trị kinh tế cao…..

• Đặc biệt khi keo phun C425 trong thi công: khe hở sản phẩm được khít tối đa nhất, tiết kiệm lượng keo cũng như chi phí.

Chất lượng làm nên uy tín của Đại Tứ Quý nhiều năm qua, khách hàng còn băn khoăn gì nữa ở chúng tôi, từ cung cấp sản phẩm keo phun ADINO còn nhiều vật tư gỗ khác.

Liên tục tuyển đại lý trên toàn quốc với chiết khấu cao nhằm mang sản phẩm keo thương hiệu ADINO tới gần hơn với từng xưởng gỗ.

Mọi nhu cầu mua keo phun ADINO C425 hoặc các dòng keo ADINO khác xin liên hệ