Keo Dán Gỗ ADINOKeo Dán Gỗ ADINOKeo Dán Gỗ ADINO
Keo Dán Đa Năng ADINO

KEO DÁN ĐA NĂNG ADINO

ADINO là thương hiệu kết hợp nhiều thập kỷ của châu Âu về sản phẩm keo.Tất cả các sản phẩm của Adino đều tuân theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và có sẵn thông qua đối tác phân phối của chúng tôi trên khắp Đông Nam Á. Keo dán đa năng ADINO là dòng keo chuyên dán các chi tiết nhỏ được ứng dụng từ các xưởng sản xuất lớn đến việc dán tại nhà.

ĐẶC ĐIỂM CỦA KEO DÁN ĐA NĂNG ADINO

Đặc điểm keo dán đa năng ADINO:

Xuất xứ: ITALIA

Kết dính trên nhiều chất liệu như nhựa, kim loại, gỗ, ceramic…

Quy cách: 300ml/ 1 chai

Ngoài ra keo đa năng POWER NAIL K1 còn có các ưu điểm nổi bật như sau:

- Dính nhanh, mau khô, độ kết dính cao.

- Không hòa tan, không mùi độc hại, bảo quản lâu, chịu tác động thời tiết tốt.

- Có thể mài dũa, sơn phủ phía

Keo Dán Đa Năng ADINO 1
Keo Dán Đa Năng ADINO 2

NHÀ CUNG CẤP KEO DÁN ĐA NĂNG ADINO CHẤT LƯỢNG CAO

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dòng keo dán đa năng ADINO do công ty Đại Tứ Quý cung cấp. Khách hàng hãy là lựa chọn một cách sáng suốt loại keo và nhà cung cấp tốt nhất để có thể sản xuất được những sản phẩm đạt yêu cầu. Công ty Đại Tứ Quý với nhiều năm kinh nghiệm, nghiên cứu thị trường đã chọn lựa dòng keo tốt nhất để phân phối trên thị trường Việt Nam đó chính là keo ADINO. Tự tin đem lại chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Công ty Đại Tứ Quý chúng tôi đang cung cấp keo dán đa năng ADINO chất lượng cao, thân thiện với môi trường ứng dụng trong ngành chế biến gỗ & nội thất. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu hoặc sản xuất tại Thái Lan theo giấy phép và kiểm soát chất lượng của đối tác chất kết dính châu Âu của chúng tôi.

Chúng tôi tự tin với năng lực đã được kiểm chứng của mình, qua việc ADINO đã trao quyền phân phối chính thức cho công ty Đại Tứ Quý tại Việt Nam.

Mọi nhu cầu mua hàng hoặc tư vấn xin liên hệ

Tham khảo thêm: