Keo Dán Gỗ ADINOKeo Dán Gỗ ADINOKeo Dán Gỗ ADINO

CHẾ PHẨM TẨY KEO PUR

Trong ngành công nghiệp gỗ việc dán gỗ bằng keo PUR đang được các doanh nghiệp nhà xưởng quan tâm sử dụng nhiều về độ bền dính chắc chắn của keo.

Tuy nhiên sau khi gia công bằng keo PUR, những keo thừa dính lại nồi chân không sẽ rất khó để tẩy rửa, dẫn đến ảnh hưởng đến lần sau sử dụng. Vì keo PUR có nhược điểm không thể tái sử dụng.

Đây là vấn đề cần thiết được chú trọng hơn đối với các xưởng sử dụng keo PUR.

Đây là những vết keo dính gần như không thể loại bỏ nếu sử dụng những cách thông thường như lau, chà lên vết keo đó vì chất dính vẫn bám lại và có thể bám thêm bụi khi dùng cách này. Nếu dùng các thao tác mạnh hơn để làm sạch vết keo dư có thể ảnh hưởng đến nồi keo. Chính vì vầy bên phía nhà sản xuất keo đã tìm cách khắc phục vấn đề này. Bằng các tác động vật lý khó mà lau sạch vết keo PUR Nhưng rất dễ dàng khi sử dụng những cách khoa học như chế phẩm tẩy keo PUR, ở dạng hạt, vừa tiện lợi vừa dễ bảo quản và sử dụng.

Hiệu quả thì cao, không mất nhiều thời gian, không độc hại, dễ sử dụng và đặc biệt là không làm hư hại, biến tính bề mặt của gỗ, nồi keo. Đó là những ưu điểm mà chế phẩm tẩy keo PUR có thể đáp ứng.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CHẾ PHẨM TẨY KEO PUR

Nếu vấn đề tẩy keo ngoài ý muốn đang làm bạn đau đầu thì Chế phẩm tẩy keo PUR sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn

code: 761.7.0045

- Màu sắc : xanh .

- Dùng để tẩy các loại keo pur ,keo hạt. Chế phẩm tẩy keo PUR của Kleiberit sẽ càng phát huy tốt năng lực của mình khi dùng cho sản phẩm keo PUR cùng hãng.

- Quy cách đóng gói: bao PE chống ẩm 20kg/bao.

- Nhãn hiệu: Kleiberit

- Nước sản xuất: Đức

- Với thể thức là hạt, chế phẩm tẩy keo dễ dàng bảo quản và sử dụng.

- Chế phẩm tẩy keo PUR Kleiberit hạn chế có mùi khó chịu khi sử dụng, nhanh chóng tiện lợi hiệu quả.


CÔNG TY ĐẠI TỨ QUÝ CUNG CẤP CHẾ PHẨM TẨY KEO PUR TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý đã liên hệ trở thành đại lý phân phối chế phẩm tẩy keo PUR nhãn hiệu Kleiberit. Nếu đã theo ngành gỗ thời gian lâu, chắc chắn bạn sẽ phải biết đến thương hiệu này, vì độ chất lượng của loại keo này mang lại.

  • Nhà phân phối độc quyền được sự cho phép của Kleiberit, chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm chính hạng với giá tốt nhất.
  • Giao hàng nhanh chóng tận nới với lượng hàng có sẵn luôn sẵn sàng phục vụ
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp, sắn sàng phục vụ quý khách hàng có như cầu

Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm của hãng Kleiberit như: chế phẩm tẩy keo PUR, Keo PUR,.. nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi.


Tham khảo thêm: