Dao FingerDao FingerDao Chuốt Chốt
Dao Chuốt Chốt

DAO CHUỐT CHỐT

Dao chuốt chốt là vật tư không thể thiếu trong quá trình gia công tinh và thô của ngành gỗ.

Chuốt là phương pháp gia công được sử dụng rộng rãi trong chế tạo máy và được ứng dụng trong công nghiệp gỗ. Chuốt có thể gia công lỗ được tròn lỗ tròn, các loại lỗ định hình, then, lỗ then hoa, lỗ có thẳng hoặc rãnh xoắn, , mặt phẳng.v.v.

Ngoài ra chuốt còn có thể gia công mặt trụ ngoài, bánh răng nhưng do kết cấu dao phức tạp nên ít dùng.

Để có những lỗ chốt sau khi gia công đảm bảo chất lượng , và đúng tỉ lệ yêu cầu, thì không chỉ đòi hỏi tay nghề cao của người thợ mộc mà những sản phẩm dao chuốt chốt là không thể thiếu.


ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DAO CHUỐT CHỐT TẠI VIỆT NAM

Nhưng sự xuất hiện tràn lan trên thị trường các sản phẩm dao chuốt chốt không đạt chuẩn, dẫn đến chất lượng sản phẩm tạo ra bị giảm sút đáng kể, ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất lao động, chất lượng của doanh nghiệp.

Với tình hình đó công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý đã tìm kiếm và phânn phối đến cho quý khách hàng sản phẩm dao chuốt chốt chất lượng đến từ đài Loan.

Với cấu tạo vẫn giữ nét truyền thống của các dao chuốt chốt dạng cũ nhưng sẽ mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm sử dụng hoàn toàn mới lạ.

Chuyển động cắt khi chuốt rất đơn giản, thường chỉ có một chuyển động tịnh tiến.. Chuốt có thể gia công được các lỗ trụ có đường kính tới 320 mm, lỗ có then hoa với đường kính 420 mm, rãnh rộng 100 mm và chiều dài lỗ đến 10 m.

Chuốt có thể đạt độ chính xác cấp 7, Nhám bề mặt Ra = 0,8 ¸ 0,6 mm


Dao Chuốt Chốt 1
Dao Chuốt Chốt 2

THÔNG SỐ KỸ THUẬT DAO CHUỐT CHỐT

Chuyển động đơn giản, nhưng đem đến sản phẩm đúng tỉ lệ mong muốn cho người sử dụng.

- Năng suất cao do có nhiều lưỡi cắt đồng thời tham gia cắt, Một mình chuốt có thể thay cho cả gia công thô, bán tinh và tinh.

- Hợp kim cấu thành là loại thép Đức chất lượng được nung luyện qua dây chuyền sản xuất tiên tiến, cho độ bền sản phẩm cao, nâng tuổi thọ so với các sản phâm dao chuốt chốt thông thuờg khác.

- Khi gia công lỗ chuốt có thể thay cho cả khoan rộng, khoét và doa.

Có đầy đủ quy cách cho khách hàng lựa chọn :

LOng L1 L2 Rộng W1 Dày

L=m/m W=m/m T=m/m

72 36 7 30 10.5 18

72 36 7 30 10.0 20

50 27 5 18 8.0 6

Nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi nếu quý khách hàng còn phân vân khi lựa chọn sản phẩm dao chuốt chốt ở công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng những thông tin chuẩn xác nhất về sản phẩm cũng như giá thành tốt nhất trên thị trường so với chất lươjng sản phẩm.

Ngoài ra chúng tôi còn cũng cấp nhiều sản phẩm vật tư ngành gỗ khác như : dao bào 2 mặt, dao bào 4 mặt,… quý khách hàng có thể tham khảm thêm tại


Tham khảo thêm: