Dao Bào CuốnDao Bào Dao Bào
Dao Bào Mộng Dương

DAO BÀO MỘNG DƯƠNG

Dù là một thợ mộc mới vào vào nghề hay người đã có nhiều kinh nghiệm, bạn đều khó có thể tạo nên những sản phẩm hoàn chỉnh nếu thiếu sự giúp sức của những thiết bị bào gỗ. Những thao tác gia công mộng dương ngày trước làm khó khăn với các nhà thợ mộc thủ công thì nay các loại máy tiên tiến với lưỡi dao bào làm mộng dương như cánh tay đắc lực hỗ trợ.

Nhưng trong quá trình sản xuất các lưỡi dao rất nhanh chóng bị mài mòn mang lại hiệu suất làm việc không tốt đến cho doanh nghiệp. Những lưỡi dao này sẽ gây nóng máy bào ko chắc chắn, dễ tạo ra xơ gỗ, gây xấu cho mộng, và cần được thay thế nhanh chóng.


ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DAO BÀO MỘNG DƯƠNG TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý chuyên cung cấp các loại vật tư đồ gỗ tốt nhất trên thị trường, đã có nhiều năm uy tín kinh nghiệm trong việc cung cấp vật tư xin giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm dao bào mộng dương chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

  • Khắc phục hầu hết các lỗi mà các dao bào mộng dương khác trên thì trường mắc phải. Lưỡi dao chắc chắn, có tốc độ gia công nhanh được thiết kế trục thông minh, phù hợp cho các nhiều loại máy bào khác nhau.
  • Với hợp kim chất lượng cao, dao bào mông dương có thể dễ dàng tạo các loại mộng dương oval trực tiếp trên các phôi gỗ. Với các phôi gỗ cứng, dao bào mộng dương bên chúng tôi vẫn có thể di chuyển đi nét dễ dàng mà không làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm. Các yêu cầu khắt khe của người sử dụng đều được dao bào đáp ứng tuyệt đối.
  • Dao sắc bén, với tuổi thọ lâu dài, có thể mài khi lưỡi dao lục và gia hạn tuổi thọ lưỡi gấp nhiều lần so với các lưỡi dao bào khác. Về lâu dài sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí thay mới lưỡi dao.
  • Là doanh nghiệp đồng hành cùng ngành gỗ Việt thời gian qua, chúng tôi luôn tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng nhất.
  • Với đa dạng các quy cách mà khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho mình.
Dao Bào Mộng Dương 1
Dao Bào Mộng Dương 2

QUY CÁCH DAO BÀO MỘNG DƯƠNG

Thiết bị/ Size B (mm ) B (mm) Ød(mm) Z

Lưỡi cắt 90 96 30 3

Lưới cưa 91.5 2.8 50 9

Lưỡi phay 130 40 45 3

Đảm bảo sẽ không làm quý khách hàng thất vọng khi đến và trải nghiệm các sản phẩm ở công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng lưỡi dao bào mộng dương cùng các sản phẩm lưỡi dao cho máy bào 2 mặt, lưỡi dao cho máy bào 4 mặt,… nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhiệt tình và hưởng dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng.