Dao Bào CuốnDao Bào Dao Bào
Dao Bào Cuốn

DAO BÀO CUỐN

Máy bào là sản phẩm dùng để làm nhẵn bóng và phẳng các bề mặt như gỗ, bê tông, đá hay như các thiết bị có bề mặt gồ ghề. Máy bào ra đời chính là sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại trong việc hỗ trợ sản xuất. Bạn không còn phải sử dụng đồ bào một cách vất vả, tốn thời gian nữa cũng không cần phải tốn nhân công cho một trong những khâu quan trọng nhất khi hoàn thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Đi cùng nó chính là sự ra đời của dao bào cuốn.

Đặc biệt trong ngành gỗ, máy bao là công cụ vô cùng quan trọng để gia công các mặt gỗ. Là máy ra đời sau này, máy bào cuốn khắc phục hết tất cả các lỗi mà các dòng máy trước mắc phải. Điều đặc biệt khi sử dụng bào cuốn là mặt bên dưới đối diện mặt bào của phôi gỗ song song nhau, chính vì thế nó được gọi với cái tên “thicknesser” như người Châu Âu vẫn hay gọi.


CÔNG TY ĐẠI TỨ QUÝ PHÂN PHỐI DAO BÀO CUỐN

Việc sử dụng máy bào cuốn thường là công đoạn sau của bào thẩm giúp chúng ta có mặt gỗ đồng nhất về độ dày thuận tiện hơn khi gia công ghép các mặt lớn như bàn, tủ giúp giảm thiểu chi phí cũng như thời gian thi công.

Trong quá trình sử dụng, dao bào cuốn là thành phần dễ bị mài mòn nhất chính vì thế việc thay đổi dao bào thường xuyên là điều cần thiết. Để hiệu quả máy bào cuốn đem lại cao nhất cần thay thế các loại dao bào cuốn chất lượng nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm đồng hành cùng ngành công nghiệp gỗ Công ty TNHH TMDV Đại tứ Quý xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Dao bào cuốn được sản xuất tại Đài Loan với thương hiệu TKG và sản xuất tại Đức với thương hiệu HSS.

Được sử dụng cho máy bào cuốn trong quá trình sản xuất gỗ.


Dao Bào Cuốn 1
Dao Bào Cuốn 2

ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG CỦA DAO BÀO CUỐN

+ Dao bào cuốn hiệu TKG, được gắn hợp kim ở lưỡi chất lượng cao.

+ Dao bào cuốn hiệu HSS được làm từ thép gió nguyên bản.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, hai dòng dao bào TKG và HSS luôn đáp ứng được các yêu cầu khó khăn của khách hàng:

  • Có rất nhiều quy cách cho khách hàng lựa chọn:

210x30x3 (bộ = 3 con)

250x25x3 (bộ = 3 con)

310x30x3 (bộ = 3 con)

410x30x3 (bộ = 3 con)

510x30x3 (bộ = 3 con)

610x30x3 (bộ = 3 con).

  • Sau quá trình hoạt động lâu dài dao bào cuốn TKG và HSS vẫn giữ được độ bén của mình tốt hơn hẳn các loại dao bào thường khác. Đường nét đi dao mượt khiến phôi gỗ đẹp hơn, nâng cao chất lượng sản phẩm hơn.
  • Dễ dàng tháo lắp, hỗ trợ đắc lực cho người thợ mộc.
  • Giá thành thấp, nhưng chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn Châu Âu thích hợp cho hầu hết hết các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ.

Khách hàng có nhu cầu mua hàng và tư vấn về dao bào cuốn hoặc các loại dao bào xoắn, dao bào 2 mặt khác,.. xin liên hệ đến công ty của chúng tối để được hỗ trợ nhanh chóng nhất