Đầu Khoan LongerĐầu Khoan Longer 1Đầu Khoan Longer 2
Đầu Khoan Longer 4 Mũi

ĐẦU KHOAN LONGER 4 MŨI

Trong ngành gỗ công nghiệp, việc đánh giá một sản phẩm đạt chất chuẩn không chỉ nằm ở việc chất lượng gỗ, mẫu mã sản phẩm mà còn nằm nhiều ở công đoạn gia công. Việt 1 lỗ khoan đẹp cho người đánh giá có thể biết được tay nghề người thợ chất lượng sản phẩm máy móc mà các doanh nghiệp đã đầu tư tạo ra sản phẩm.

Nhu cầu tạo ra lỗ khoan chất lượng, và những vị trí khoan phù hợp với sản phẩm của mình luôn là câu hỏi thắc mắc của các doanh nghiệp gỗ. Một chiếc máy khoan tốt, những mũi khoan đa dạng chất lượng và một đầu khoan tích hợp hoàn hảo 2 cái trên là không thể thiếu

Trước nhu cầu đó công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý xin cung cấp đầu khoan Longer 4 mũi điều chỉnh.


GIỚI THIỆU ĐẦU KHOAN LONGER 4 MŨI

LONGER là thương hiệu đầu khoan lớn được thị trường nhiều quốc gia ưa chuộng, luôn khẳng định mình trong chất lượng các sản phẩm mang lại. Với Longer chất lượng là nền tảng của thương hiệu. Chính vì thế các sản phẩm đầu khoan của LONGER luôn là sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đầu khoan longer 4 mũi điều chỉnh: Là đầu khoan đến từ thương hiện Longer cho phép bạn lắp cùng lúc nhiều mũi khoan trên cùng một máy. Đầu khoan 4 trục chính tương ứng với số mũi khoan có thể lắp vào. Sử dụng truyền động bánh răng, thủy lực, trục các -đăng. Đầu khoan longer 3 mũi điều chỉnh được sử dụng làm khâu trung gian để lắp vào các loại máy. Đạng về chức năng hỗ trợ loạt sản phẩm đầu khoan longer 3 mũi điều chỉnh cho máy khoan đứng do chúng tôi cung cấp cho khả năng tương tích với hầu như toàn bộ các dòng máy trên thị trường, như máy khoan đứng, máy khoan hộp số, máy khoan tự động,…. cho phép thực hiện các thao tác chuyển đổi một cách nhanh chóng để có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu làm việc khác nhau trong thực thế


Đầu Khoan Longer 4 Mũi 1

ƯU ĐIỂM ĐẦU KHOAN LONGER 4 MŨI

 • Giúp lỗ khoan được hình thành 1 cách hoàn hảo chắc chắn, chính xác.
 • Phát huy toàn bộ năng lực từ máy khoan đến mũi khoan
 • Tránh tình trạng lỏng, lung lắc của mũi khoan khi thi công lỗ khoan. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến việc các lỗ khoan bị xấu, xướt không đều, chuẩn.
 • Hạn chế việc hư hại mũi khoan, nâng cao tuổi thọ máy khoan trong quá trình sử dụng
 • Có thể thực hiện 4 lỗ khoan cùng lúc và đa dạng vị trí các mũi khoan.
 • Các thông số model của đầu khoan Longer lớn cho phép người tiêu dùng điều khoản cách chỉnh mũi khoan cũng đa dạng hơn.
 • Khi muốn gia công mũi Taro chỉ cần thay đầu khoan bằng đầu taro là được.

Các quy cách đa dạng

 • Khoảng cách giữa các trục điều chỉnh: Ø22 - Ø180mm.
 • Công suất khoan gỗ lớn nhất: Ø12 - Ø50mm.
 • Mũi khoan chạy với tốc độ cao lên đến 5500RPM
 • Được thiết kế với định lý hồ quang
 • Thích hợp ứng dụng cho nội thất nói chung và lắp ráp đồ chơi...

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng đầu khoan longer 4 mũi điều chỉnh hay đầu khoan longer 3 mũi điều chỉnh,… nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và hưởng dịch vụ giao hàng tận nơi.