Đầu Khoan LongerĐầu Khoan Longer 1Đầu Khoan Longer 2
Đầu Khoan Cho Máy Khoan Đứng

ĐẦU KHOAN CHO MÁY KHOAN ĐỨNG

Máy khoan bàn hay còn gọi là máy khoan đứng là các loại máy khoan sử dụng trong công nghiệp, chuyên dùng để gia công lỗ như khoan, taro, vát mép.. Để có thể đáp ứng đủ cho mọi nhu cầu gia công lỗ từ đơn giản đến tính năng cao cấp, yêu cầu độ chính xác cao, thì không chỉ cần khung máy chất lượng, hiện đại, mũi khoan sắt mà đầu khoan là 1 phần vô cùng quan trọng.

Đầu khoan là bộ phận kết nối mũi khoan với máy khoan đứng các thao tác lắp đầu khoan vào đuôi côn máy và lắp mũi khoan vào đầu khoan là quá trình khá nhanh nhưng cũng không nên lơ là, vì nếu mũi khoan không chắc chắn thì việc vận hành máy sẽ không đem lại kết quả như mong muốn.


TÁC ĐỘNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐẦU KHOAN CHO MÁY KHOAN ĐỨNG

  • Đầu khoan và đuôi côn máy không khít: Cần khóa hết các đầu côn của máy khoan bàn lại trước khi tiến hành lắp để đảm bảo an toàn lao động. Bạn có thể dùng thêm một đoạn gỗ để ép đầu khoan vào đuôi côn.
  • Mũi khoan và đầu khoang không tích hợp: Muốn lắp mũi khoan vào đầu cặp bạn hãy đặt mũi khoan vào tâm đầu cặp. Sau đó dùng dụng cụ vặn mở đầu cặp siết chặt lại sao cho mũi khoan được gắn chặt vào đầu kẹp.
  • Tốc độ thi công không phù hợp với từng mũi khoan: Trong quá trình thi công chắc chắn không thể tránh khỏi những sai sót này, chúng tôi cung cấp 1 số thông tin để các doanh nghiệp có tốc độ thi công lỗ khoan phù hợp, tranh tác động xấu đến đầu khoan hơn, như sau:
  • Đối với mũi khoan có đường kính nhỏ hơn 5mm: khoan với tốc độ nhanh.
  • Đối với mũi khoan có đường kính từ 5mm - 8mm: Khoan tốc độ vừa phải.
  • Đối với mũi khoan có đường kính từ 8mm - 11mm: Khoan với tốc độ chậm.
  • Đối với mũi khoan có đường kính lớn hơn 11mm sử dụng khoan mồi bằng máy đột lỗ trước sau đó mới sử dụng mũi khoan lớn.

Về lâu dài các tác động này ảnh hưởng ít nhiều đến đến tuổi thọ của đầu khoan.

Các doanh nghiệp cần nhanh chóng thay mới các đầu khoan chất lượng phù hợp với máy

Làm sao để biết cần thay mới đầu khoan:

  • Mũi khoan lắp vào đầu khoan lỏng không chắc chắn
  • Đầu khoan bị dinh lắc so với máy
Đầu Khoan Cho Máy Khoan Đứng
Đầu Khoan Cho Máy Khoan Đứng

CÔNG TY ĐẠI TỨ QUÝ PHÂN PHỐI ĐẦU KHOAN CHO MÁY KHOAN ĐỨNG

Công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý chuyên cung cấp các đầu khoan cho máy khoan đứng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng:

Cung cấp đầy đủ các loại đầu khoan máy khoan bàn chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài cho phép người dùng có thể thực hiện các thao tác thay thế kết hợp một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chất liệu hợp kim cao cấp cho độ bền tối đa cùng khả năng hỗ trợ tối đa trong từng ứng dụng thi công giúp đem tới những thành quả lao động trong thời gian ngắn mà không tốn nhiều sức lực.

- Sử dụng trong các máy khoan bàn, khoan cần

- Sử dụng đa năng các đầu mũi khoan

- Thiết kế lỗ côn, lắp cho các máy khoan đứng, khoan cần, khoan bàn...

Đa dạng về mẫu mã và chức năng hỗ trợ loạt sản phẩm đầu khoan cho máy khoan đứng do chúng tôi cung cấp cho khả năng tương tích với hầu như toàn bộ các dòng máy trên thị trường, cho phép thực hiện các thao tác chuyển đổi một cách nhanh chóng để có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu làm việc khác nhau trong thực thế. Chúng sẽ đem tới cho người dùng thêm nhiều tính năng ứng dùng để có nhanh chóng hoàn thành công việc được giao mà không tốn thêm tiền để mua sắm thêm các công cụ hỗ trợ khác.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua đầu khoan máy khoan đứng, nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, với phương châm Chất lượng – Giá thành đi đôi với nhau, chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm đầu khoan tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài ra các sản phẩm đầu khoan longer 2 mũi, longer 3 mũi,… và các sản phẩm vật tư ngành gỗ có sẵn khác luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng