Lưỡi Cưa HEROKeo dán gỗ ADINOMũi Router ARDEN
Công ty TNHH TM DV Đại Tứ Quý

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẠI TỨ QUÝ

CÔNG TY ĐẠI TỨ QUÝ, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gỗ và những nhân viên, kĩ sư máy móc có nhiều kinh nghiệm sẽ cung cấp đầy đủ các vật tư gỗ tốt nhất cho các xưởng sản xuất nội thất lớn nhỏ. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, cung cấp vật tư gỗ tận nơi và nhanh chóng nhất. Giảm thiểu chi phí và thời gian ít chất cho khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi.

Tự hào là Đại lý phân phối độc quyền của thương hiệu mũi router ARDEN, lưỡi cưa HERO, keo ADINO và nhập khẩu trực tiếp các loại vật tư gỗ khác.

"Công ty TNHH Đại Tứ Quý được thành lập tháng 6 năm 2016 nhưng đã có kinh nghiệm rất nhiều năm trong chế biến gỗ, là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm lưỡi cưa, dao bào, dao finger, mũi khoan, mũi router, đầu khoan, giấy nhám, keo nhiệt, keo PUR (keo chống chịu ẩm chống thấm nước), dao chuốt, ổ chuốt, chỉ veneer … tốt nhất cho ngành chế biến gỗ.

Với nguồn hàng từ các hãng nổi tiếng HERO, ARDEN, ADINO, Yan’s, TKG Đài Loan, Kuper Đức … sản phẩm loại một với chất lượng và giá thành tốt nhất mà không có nhà cung cấp nào có được. Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm dao tubi, bánh coppy, giấy nhám theo kích thước nhằm đáp ứng yêu cầu của toàn bộ khách hàng.

Tự hào là Đại lý phân phối độc quyền của thương hiệu mũi router ARDEN, lưỡi cưa HERO, keo ADINO và nhập khẩu trực tiếp các loại vật tư gỗ khác.

Mũi Router ARDEN

Thế mạnh làm nên thương hiệu “Vật Tư Ngành Gỗ Đại Tứ Quý” khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến, tìm hiểu sâu rộng tới nhu cầu khách hàng xây dựng nên một “Vật Tư Ngành Gỗ Đại Tứ Quý” năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng đơn hàng chúng tôi cung cấp.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiếnVật Tư Ngành Gỗ Đại Tứ Quý đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Lưỡi Cưa HERO

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Vật Tư Ngành Gỗ Đại Tứ Quý. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Trân trọng kính chào

Công ty TNHH Đại Tứ Quý